Em rất không được vui vì bạn trai em hay nói em có mũi tẹt xấu, em không muốn nghe câu nói đó của anh ấy thêm bất cứ một lần nào nữa. Em rất muốn nâng mũi để xinh đẹp hơn, xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bao nhiêu tiền ở Nhật Hàn ạ?


Nguyệt Minh thân mến! Là những chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, đã được se chia rất nhiều thắc mắc của các bạn gái, chúng tôi rất hiểu tâm sự của bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ điều này với chúng tôi đồng thời gửi thắc mắc tới thẩm mỹ Nhật Hàn. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải thích như sau:


Xinh đẹp từ mọi góc nhìn với chiếc mũi thanh tú như ý


Dịch vụ nâng mũi tại trung tâm được tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là một trong những dịch vụ nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng bởi hiệu quả làm đẹp tối ưu mà nó đem lại.


Hiện nay, trong bảng dịch vụ nâng mũi của của chúng tôi gồm có 4 kỹ thuật chính đó là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy. Mỗi kỹ thuật khác nhau thì chi phí phẫu thuật cũng khác nhau.


Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ ứng dụng sụn nhân tạo được mua tại gốc trực tiếp từ Hàn Quốc để cấy độn giúp nâng thêm độ cao sống mũi và mang đến cho khách hàng dáng mũi mềm mại như ý. Phương pháp này được thực hiện với giá từ 9-12 triệu.

Với nâng mũi S line: Phương pháp này được chia làm 2 phương thức thực hiện thứ nhất: nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Bằng cách tích hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo được thiết kế hình chữ S có chất lượng cao, các bác sĩ tại trung tâm sẽ cấy ghép tỉ mỉ giúp cho dáng mũi trở nên cao đẹp, duyên dáng tự nhiên. Với giá nâng mũi S line cơ bản là 25 triệu và nâng mũi S line cấu trúc là 35-40 triệu. Hiện nay, nâng mũi S line là phương pháp được chuộng làm nhất tại JK.


Với nâng mũi bọc sụn tự thân: Phương pháp này được thực hiện với giá từ 15-20 triệu. Cũng bằng cách tích hợp sụn nhân tạo với sụn từ thân, các bác sĩ sẽ tỉ mỉ giải thuật, đem đến cho bạn chiếc mũi thanh mảnh tự nhiên như ý.


Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ dựa vào dáng mũi sẵn có của bạn mà đưa ra những phân tích cụ thể, từ đó chọn ra vật liệu làm đầy chất lượng rồi tiêm trực tiếp vào vùng cần được sửa chữa giúp cho dáng mũi của bạn cao như ý ngay trong vài giây mà không cần phải có thời gian chờ bình phục. Giá tiêm chất làm đầy tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn là 10-12 triệu/ 1cc.