Pallet thép Unirack sản xuất kích thước và số lượng theo yêu cầu, giao hàng tận nơi chuyên sử dụng cho nhiều loại hàng hóa tải trọng nặng trên 1000kg/ pallet, sản xuất theo đúng yêu cầu đúng kích thước, mẫu mã, giá cả vô cùng hợp lý
Pallet thép Unirack độ bền cao
Qua từng thời điểm thì pallet thép Unirack ngày càng cải tiến từ thiết kế cho đến mẫu mã, ưu tiên trong quá trình sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn cho ra sản phẩm pallet chất lượng thông qua quá trình kiểm tra nghiệm ngặt tại Unirack, tạo lòng tin lớn đến người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.
Pallet thép Unirack chi phí đầu tư thấp
Pallet thép Unirack sử dụng vật liệu thép chất lượng cao, bề mặt và các góc pallet sắt mạ kẽm được mài mịn các mối hàn của pallet được hàn kín kỹ lưỡng đảm bảo cho pallet chắc chắn, toàn bộ pallet được mạ kẽm chống rỉ, vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, kết hợp các loại xe nâng hàng chuyên dụng sẽ tiết kiệm khoảng thời gian và công sức cho doanh nghiệp khi xuất nhập hàng hóa.
Pallet thép Unirack an toàn, giá rẻ
Bên cạnh đó Unirack chuyên cung cấp những sản phẩm kệ để hàng như: kệ V thép đa năng, kệ longspan, kệ tay đỡ, kệ khuôn, kệ drive in, …. kết hợp với những sàn kệ nhà kho, pallet, xe thang tạo nên hệ thống giá kệ hoàn hảo.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vn www.giakedehang.netwww.palletthep.net
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
(Nguồn: palletthep.net)