Orgonite - Đá thanh lọc năng lượng

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 50,000đ
  Số điện thoại: O9188877O1
  Địa chỉ: HN & HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  I. Orgonite là gì ?


  Nền tảng khoa học: Trong những năm 1930 và năm 1940, Tiến sĩ Wilhelm Reich đã có thể phát hiện và đo được sự tồn tại của năng lượng etheric (năng lượng sống, năng lượng Chi..) hay còn được ông gọi là orgone. Bằng cách cải tiến máy dò phóng xạ Geiger. Trong khi tiến hành việc nghiên cứu của mình, ông đã phát hiện ra rằng các chất hữu cơ thu hút và giữ năng lượng orgone, trong khi kim loại hữu cơ đồng thời thu hút và đẩy lùi năng lượng.

  Nguyên lý cấu tạo: Orgonite dựa trên hai nguyên tắc. Nó là sự pha trộn 50-50 nhựa (hữu cơ, thực tế nó được dựa trên thành phần hóa dầu), và vụn kim loại (vô cơ). Một tinh thể thạch anh cũng được bổ sung vào hỗn hợp orgonite. Điều này là do tính chất áp điện của nó, có nghĩa là nó cho ra một điện tích khi được đặt dưới áp lực (nhựa co lại và tạo ra áp lực lên tinh thể thạch anh). Dây đồng bố trí theo hình học thiêng của Vũ Trụ.  Nguyên lý hoạt động: Các thiết bị Orgonite hấp thu năng lượng sinh học xấu, ô nhiễm và trả lại sinh khí vào môi trường . Cách thức hoạt động của Orgonite cũng tương tự như cách của máy lọc không khí làm trong lành và tươi mát môi trường xung quanh.

  Orgonite tạo ra xung sóng 15Hz như một tấm màn chắn giảm nhẹ tác hại của bức xạ điện từ (EMF) từ máy tính, wifi, Ti vi, điện thoại, lò vi ba…. giúp phục hồi và cải thiện hương vị của thực phẩm và đồ uống. Thanh lọc không khí, giải độc nước. Giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh và tạo tinh thần thoải mái, hạnh phúc cho con người...

  Orgonite là công nghệ Nano của người Lemurian tạo nên sự khác biệt, bằng cách sử dụng từ tính liên kết với kim loại Nano và tinh thể thạch anh nguyên chất. Đây cũng là ứng dụng năng lượng điểm không - Zero Energy. Orgonite hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần mà không cần điện.


  II. Tác dụng của Orgonite:
  • Là thiết bị chuyển đổi năng lượng Sinh học xấu thành Năng lượng sinh học tốt. Nói như dân gian là chuyển đổi Ma khí thành Sinh khí. Tác động của các Orgonite ở mức trường năng lượng sinh học chứ không ở mức trường điện từ .
  • Orgonite giúp phục hồi và cải thiện hương vị của thực phẩm và đồ uống. Thanh lọc không khí, giải độc nước. Giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh và tạo tinh thần thoải mái, hạnh phúc cho con người..
  • Orgonite thiết bị phục hồi trường năng lượng cơ thể, giúp khai thông các luân xa. Tiêu trừ các năng lượng và rung động thấp. Hỗ trợ cho việc Thiền định và Thăng thiên, tăng chỉ số Bovis
  • Orgonite cũng là Máy phát Ion âm: Ion là các phân tử có thể tăng hoặc giảm electron. Ion âm có số electron dư nhiều hơn một, trở thành điện tích âm, trong khi đó các ion dương bị thiếu một hoặc nhiều electron thì trở thành điện tích dương.

  Tác dụng của ion âm:
  • Khi chúng ta hít ion âm vào cơ thể, chúng tạo ra một phản ứng sinh hóa làm não tăng nồng độ serotonin. Serotonin là chất truyền dẫn thần kinh có nhiệm vụ làm giảm căng thẳng và trầm cảm, và thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc.
  • Ion âm đã được chứng minh là có thể cải thiện bệnh huyết áp cao, hen suyễn và bệnh sốt vào mùa hè.
  • Ion âm làm tăng lưu lượng oxy tới não, làm cho chúng ta cảm thấy tỉnh táo hơn và đem lại cho chúng ta nhiều năng lượng tinh thần hơn.
  • Ion âm làm sạch không khí. Một nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ phát hiện ra rằng một căn phòng khi được ion hóa thì tỉ lệ bụi giảm đi 52% và có ít hơn 95 % số vi khuẩn trong không khí. Điều này là do các ion âm bị hút vào các hạt trôi nổi trong không khí, sự kết hợp này làm chúng trở nên quá nặng nên không thể lơ lửng trong không khí, và bạn có thể quét hoặc dùng máy hút chúng ra khỏi sàn.

  Cách sử dụng:
  Bởi vì Orgonite có tác dụng chuyển đổi năng lượng sinh học từ xấu thành tốt , tăng sinh khí cho môi trường, cho nên bạn nên để Orgonite ở gần bên người bạn. Cụ thể bạn có thể để Orgonite trên sàn nhà , trên bàn làm việc trong túi xách , trong cốp xe … đều được.
  Thiết bị Orgonite đều được phủ một lớp sơn men, an toàn đối với cả những làn da nhạy cảm . Cho nên bạn có thể đặt Orgonite gần bên người , cạnh đồ ăn hay để trong tủ lạnh cũng rất an toàn.

  iframe:0 approve:0
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lưu ý


  Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan. Với hình thức Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, bạn có thể đến trực tiếp để chọn lựa và được tư vấn kỹ càng, thanh toán và nhận hàng ngay lập tức. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI:

  ~ ORGONITE HOÀNG KIM ~
  Kỳ quan của năng lượng và nghệ thuật
  Mangluoianhsang.com - TriThucHoangKim.com - OrgoniteHoangKim.com
  Email:
  OrgoniteHoangKim@gmail.com
  ĐT: 091.888.7701 - 09777.34004 - 0169.233.4094

  cập nhật thông tin liên hệ mới nhất

  [​IMG]Địa chỉ:


  Tỉnh / TP Địa chỉ Phường - Quận Ghi chú Liên hệ

  Hà Nội
  71 Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, HN, liên hệ trước khi đến
  1970 cà phê - số 60 Đội 1 Xã Thạch Thán, Huyện Quốc Oai Liên hệ trước khi đến
  09777.34004 hoặc091.888.7701

  HCMC
  338/35 Nơ Trang Long P.13, Bình Thạnh Liên hệ trước khi đến
  0169.233.4094

  221/16 Vườn Lài P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú Liên hệ trước khi đến
  0938.458.796


  /orgonitehoangkim

  /orgonitevn

  /channel/UCGOQbNI87MnvhHUlfeeeliQ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi baby_de_xom; 03/04/2016 vào lúc 11:59 PM.
  iframe:0 approve:0
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Orgonite Hoàng Kim là 1 đứa con tinh thần trong chương trình phụng sự nhân loại của chúng tôi.


  Bao gồm :

  1. Diễn đàn giao lưu Mạng Lưới Ánh Sáng, chia sẻ, thảo luận, hợp tác với nhau để mang tới những giá trị thiết thực dành tặng cộng đồng: www.mangluoianhsang.com

  2. Kênh thông tin minh triết – lối sống – thông điệp của thời đại mới: www.trithuchoangkim.com

  3. Kênh Video Thư Viện Hoàng Kim mang tới nguồn thông tin video bổ ích và giá trị lớn nhằm thức tỉnh cộng đồng, phát triển nhận thức và mở rộng tình yêu toàn thể : https://www.youtube.com/c/ThuvienHoangKim-com

  Mỗi sản phẩm của Orgonite Hoàng Kim là 1 kỳ quan năng lượng và nghệ thuật. Được tạo nên từ tâm thức phụng sự đóng góp vào sự tiến bộ nhân loại và đôi bàn tay tâm huyết nghệ thuật tạo nên các sản phẩm độc đáo duy nhất, không bao giờ có 2 sản phẩm giống nhau. Mỗi sản phẩm được chúng tôi tạo ra là một món quà vô giá dành tặng cho bạn và cho tất cả bởi sự tồn tại của nó. Như cây cối âm thầm hút thán khí và nhả sinh khí cho sự sống vạn vật, Sản phẩm Orgonite Hoàng Kim cũng hút năng lượng tiêu cực (DOR) và biến đổi nó thành năng lượng tích cực (POR) một cách bền bỉ, không giới hạn để giúp phục hồi năng lượng sự sống, prana khỏe mạnh và phát triển hài hòa.

  Mọi trạng thái tiêu cực, phi tự nhiên tạo ra trường năng lượng tiêu cực vi tế. Với sự xuất hiện của Orgonite Hoàng Kim, các dạng năng lượng này sẽ bị biến đổi thành dạng năng lượng tích cực. Cùng phương thức chế tạo đặc biệt, sản sinh ra trường năng lượng cực kỳ mạnh, qua thông số Bovis từ con số hàng TRIỆU trở lên – trong khi với người bình thường chỉ số Bovis vào khoảng 10.000 tới 15.000. Mọi thứ nằm trong bán kính tác dụng luôn được mở rộng của sản phầm đều được ảnh hưởng tích cực và phát triển không ngừng.


  “Bạn muốn tìm kiếm các bí mật của vũ trụ - hãy nghĩ tới các thuật ngữ : Năng lượng – tần số - sự rung động” – Đó là câu nói nổi tiếng của nhà khoa hoc vĩ đại Nikola Tesla.


  Mọi thứ đều là năng lượng, biểu hiện ở các tần số và rung động khác nhau, trong đó các giác quan vật lý của chúng ta chỉ cảm nhận được 1 dải nào đó. Các thế giới năng lượng và rung động ở tần số nằm ngoài dải này chúng ta không cảm nhận bằng giác quan vật lý được. Orgonite Hoàng Kim tác động mạnh mẽ lên nhiều dải tần số và năng lượng khác nhau do phương thức chế tạo đặc biệt tạo nên. Năng lượng với tần số và rung động cao hơn sẽ tác động mạnh mẽ xuống thế giới năng lượng hữu hình mà bạn cảm nhận. Với những ai có rung động phù hợp, khi bạn đặt sản phẩm Orgonite Hoàng Kim trên tay bạn sẽ cảm nhận được năng lượng tê tê rần rần như dòng điện nhỏ tác động lên bàn tay, cho bạn thấy hiệu quả về mặt năng lượng của sản phẩm.

  Orgonite Hoàng Kim vinh dự mang tới cho bạn và nhân loại món quà quý báu này!

  Orgonite Hoàng Kim - đứa con tinh thần phụng sự nhân loại, cùng chúng tôi xây dựng thời đại hoàng kim của Thịnh Vượng – Đoàn Kết – Hòa Bình – Tình Yêu Đại Đồng.

  Phước lành tới tất cả các bạn, Namasté.

  Orgonite Hoàng Kim.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi baby_de_xom; 04/04/2016 vào lúc 12:01 AM.
  iframe:0 approve:0
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4


  Bộ Orgonite cho văn phòng

  Lô sản phẩm xinh xắn ... Địa sạc năng lượng loại lớn và TB nhỏ....
  TB nhỏ giúp tạo năng lượng êm ái dễ chịu, chuyển đổi năng lượng tiêu cực thành tích cực, và tăng cường mật độ năng lượng tích cực trong 1 vùng không gian xung quanh thiết bị.
  Đế xạc loại to giúp bạn đưa năng lượng tích cực vào thức ăn, ước uống... để có một cơ thể tràn đầy năng lượng sinh khí.  iframe:0 approve:0

LinkBacks Enabled by vBSEO