Một trong những Yếu tố khách cần quan tâm hàng đầu của khách hàng ở các dịch vụ ship hàng Mỹ,order hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ phải là phải có uy tín, dịch vụ tốt, tận tình, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho hàng hóa ở mức cao nhất.
Đến với dịch vụ order hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ uy tín của giaonhanquocte.vn, chúng tôi luôn cam kết với bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.
Để sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ trên các website thương mại điện tử Mỹ từ giaonhanquocte.vn, quý khách vui lòng thực hiện theo theo các bước sau:
Bước 1: GỬI THÔNG TIN
- Quý khách gửi thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, địa chỉ, email) và đường link sản phẩm cần mua; số lượng, đơn giá (để chúng tôi đối chiếu chính xác tránh trường hợp sai sót hay giá mua thay đổi), các thông tin liên quan sản phẩm (size, màu sắc).
Khách hàng có thể vào phần “Liên hệ-Góp ý” hoặc gửi trực tiếp vào mail: shipre.us@gmail.com để gửi thông tin cho chúng tôi.

Bước 2: BÁO GIÁ
Căn cứ vào yêu cầu báo giá của khách hàng, trong vòng 1giờ chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi báo giá cho quí khách.
Bước 3: ĐẶT CỌC
Căn cứ vào báo giá và yêu cầu đặt cọc. Quý khách chuyển tiền cọc để chúng tôi tiến hành đặt cọc. Khách hàng đặt cọc 70%-100% giá trị món hàng mua

Bước 4: NHẬN HÀNG, THANH TOÁN TIỀN
Quý khách nhận hàng tại Việt Nam sau 10 ngày kể từ ngày website bán hàng giao hàng tới kho của giaonhanquocte.vn tại Mỹ. Chúng tôi sẽ giao hang và thu tiền còn lại: tiền món hàng + Phí Ship.

Dịch vụ order hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ uy tín của giaonhanquocte.vn sẳn sàng phục vụ bạn
hotline: 0909870003_ms. Diễm
email: ketoan.nhaphangmy@gmail.com
web: giaonhanquocte.vn