Thông tin sản phẩm
Sản phẩm gồm 1 hộp 30 lọ
Xuất xứ: Đức
Phân loại: Loãng xương, đau khớp
Giá bán: 1.200.000 VNĐ

Tính năng:
Theo thời gian sụn khớp bị mài mòn do hoạt động nghề nghiệp nặng nhọc, do chơi thể thao, do béo phì, do yếu tố di truyền hoặc do tuổi tác ngày càng cao. Những khớp chịu tải mạnh không chỉ dễ bị mài mòn mà chúng còn có nhu cầu cao hơn đối với các chất dinh dưỡng. Do đó, bạn cần hỗ trợ có mục đích cho khả năng tái tạo tự nhiên của sụn khớp trong cơ thể mình.
Optimahl Protect có chứa sản phẩm thủy phân giá trị cao của Collagen, nhờ khả năng chuyển hóa sinh học cao nó hỗ trợ cơ thể cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sụn khớp. Các khảo sát khoa học đã chứng minh rằng, việc bổ sung mỗi ngày 10g Collagen trong thời gian dài sẽ hỗ trợ duy trì tình trạng khỏe mạnh của sụn khớp và khả năng hoạt động của khớp.
Collagen trong OptimahlProtect sẽ tích tụ đáng kể trong sụn khớp. Ở đấy, cùng với sự vận động đều đặn của cơ thể - nó kích thích việc tạo thành sụn khớp. Nhờ đó, quá trình trao đổi chất tự nhiên và sự tái tạo tự nhiên của sụn khớp sẽ được hỗ trợ, giúp khớp có khả năng hoạt động tốt hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống.
Kẽm và vitamin C hỗ trợ các cơ chế bảo vệ tự nhiên chống tác động có hại của các gốc tự do dư thừa. Ngoài ra, kẽm cũng quan trọng đối với tất cả các quá trình tổng hợp protein trong con người và đặc biệt là cho sự tạo mới các protein của Collagen trong các cấu trúc khớp.
Thành phần:
Collagen, fructoza, chất tạo chua: axit xitric, vitamin C, kẽm gluconat, chất thơm, chất tạo ngọt: Na-Xyclamat, Axesulfam K, chất bảo quản: kali sorbat, natri benzoat.
Liều lượng sử dụng hàng ngày (25ml) có chứa: (% nhu cầu hàng ngày theo RDA*) nước (-), protein/axit amin 10g (-), hydratcacbon 2,1g(-), mỡ > 0,1g (-), vitamin C 125 mg (208%), kẽm 15mg (100%). Giá trị calo của mỗi suất 25ml: 290kj/71 kcal
* RDA = liều lượng khuyên dùng hàng ngày theo tiêu chuẩn Châu Âu
Khuyến cáo sử dụng:
Mỗi ngày 1 lọ OptimahlProtect, không phụ thuộc vào thời gian ăn, pha với tối thiểu 250ml nước hoặc nước trái cây và uống. Tác dụng của sản phẩm thủy phân tự nhiên của Collagen dựa trên việc kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, do đó chúng tôi khuyến cáo sử dụng đều đặn trong thời gian dài (3 đến 6 tháng). Cho đến nay chưa thấy có những biểu hiện bất lợi đi kèm khi sử dụng trong thời gian dài, đây là chế độ sử dụng được các nhà khoa học cho là hợp lý.
OptimahlProtect có vị ngon, không có lactoza, gluten và các chất tạo màu. Không có purin và cholesterol.
Lắc kỹ lọ trước khi sử dụng. OptimahlProtect là sản phẩm tự nhiên. Do đó có thể xảy ra các hiện tượng đổi màu, nhưng chúng không ảnh hưởng đến chất lượng. Dùng quá liều OptimahlProtect là vô hại nhưng cũng không tăng cường tác dụng.
Hướng dẫn quan trọng: Cần bảo quản các chất bổ sung dinh dưỡng ở ngoài tầm với của trẻ em. Không sử dụng vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày đã nêu. Các chất bổ sung dinh dưỡng không phải là sự thay thế cho chế độ dinh dưỡng cân đối và phong phú.
OptimahlProtect: 30 lọ, mỗi lọ 25ml = 750 ml
Mỗi lọ có chứa 10g Collagen giá trị cao 125mg vitamin C và 15mg kẽm.
Thích hợp cho người mắc bệnh tiểu đường. Mỗi lọ (25ml): < 0,2 BE
Đồng thời dùng OPTIMAHL còn giúp cho tóc mượt và làn da săn chắc, mịn màng một cách tự nhiên.
Sản phẩm không chứa rượu.
Liên hệ: Ms Dung
0904 874 788 / 0435773152
Công ty CPSXTM&ĐT Hương Việt
141 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
http://thietbiyte-eu.vn/