Online marketing lợi nhuận từ website chỉ có tại itvsolution.vn, itvsolution.vn không chỉ là thiết kế website doanh nghiệp

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  ITVSOLUTION.VN NÂNG TẦM GIÁ TRỊ XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP

  itvSolution.vn

  KHÔNG CHỈ LÀ THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

  ONLINE MARKETING KHÔNG CHỈ LÀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP

  itvsolution.vn thiết kế website định hướng thị trường trực tuyến cho đầu ra sản phẩm

  itvsolution.vn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu từ thị trường trực tuyến  Song song với giải pháp kinh doanh truyền thống, giải pháp online marketing ( giải pháp kinh doanh giới thiệu sản phẩm trực tuyến ) đang rất HOT. Các doanh nghiệp trên Thế Giới từ lâu đã rất muốn có một website bán hàng giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp thì nay trong hoàn cảnh nền kinh tế toàn cầu chao đảo, khách hàng có xu thế cắt giảm chi phí và bỏ nhiều công hơn để tìm mua cho được một sản phẩm ứng ý nhất trong số rất nhiều sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Thì nhu cầu này, lại càng trở lên cấp thiết đặc biệt là Việt Nam ta.
  Câu hỏi đặt ra là:

  Có bao nhiêu doanh nghiệp, cửa hàng... có một website giới thiệu và kinh doanh sản phẩm chuyên nghiệp và thu lợi nhuận từ đó?  Bạn có muốn hiệu quả được tính như thế này không?  Hiệu quả thu lại = Doanh số tăng / chi phí online marketing không thay đổi  Chi phí online marketing = Phí duy trì tên miền ( Max = 450.000 Đ/ năm ) + Phí duy trì host ( Phí giao động từ 350.000 VNĐ đến 1.000.000 Đ / Năm + Chi phí nhân công chạy trương trình online marketing giao động từ 500.000 Đ đến 3 Triệu / tháng ) Tùy từng chiến lược marketing cụ thể.

  Như vậy chỉ với phí rất khiêm tốn ~ 6,8 Triệu / năm, Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có một thị trường online marketing hiệu quả.

  Để đạt được hiệu quả cao và thực hiện online marketing thu lợi nhuận từ website, chúng ta cần hiểu cách mà khách hàng mua sản phẩm.

  Không biết, bạn sẽ mua sản phẩm như thế nào nếu bạn cần mua một ổ cứng ( HDD ) dung lượng 500 GB?

  Là tôi, tôi sẽ chọn lên mạng internet, qua google.com.vn và các công cụ tìm kiếm khác, tìm thông tin các cửa hàng có bán ổ cứng 500 GB để biết đơn giá, rồi hãng sản xuất, tính năng kỹ thuật bao nhiêu MB bộ nhớ đệm, tốc độ vòng quay 7200 vòng / phút hay chỉ 5400 vòng /phút... tất cả các tính năng kỹ thuật mà trước kia tôi chưa từng biết thì qua website thông tin trực tuyến tôi đều nắm rõ. Rồi từ đó, cân đối giữa đơn giá, hãng sản xuất, tính năng kỹ thuật và thời hạn bảo hành tôi quyết định gọi điện đến cửa hàng mà tôi chọn, có thể tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hàng rồi mới quyết định mua ( với các mặt hàng cần mẫu mã đẹp ) hoặc cũng có thể tôi nhờ cửa hàng chuyển đến địa chỉ nhận và thanh toán tại chỗ tôi.

  Như vậy, trực tuyến cũng là một thị trường kinh doanh rất hiệu quả đấy chứ!

  Nếu sản phẩm bạn kinh doanh thực sự tốt, và có đơn giá cạnh tranh thì tại sao bạn không tham gia thị trường online marketing và thu lợi nhuận? Nếu bạn đang muốn tham gia thị trường online marketing, câu hỏi tiếp theo là làm sao thực hiện điều này? Biết người biết ta,

  trăm trận trăm thắng

  itvsolution.vn sẽ thay bạn nghiên cứu thị trường và đưa ra các giải pháp với sản phẩm bạn tham gia cạnh tranh trên thị trường trực tuyến

  Bạn chỉ cần mô tả sản phẩm, itvsolution.vn sẽ thực hiện việc còn lại với một chiến lược kinh doanh cụ thể cho từng sản phẩm hoặc từng nhóm sản phẩm cụ thể và doanh nghiệp sẽ là đơn vị tham vấn, duyệt phương án itvsolution.vn đưa ra, trực tiếp hưởng lợi và  chúng ta sẽ cùng thành công.  Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã đọc bài viết và sử dụng sản phẩm của itV Solution

  Xin chân thành cảm ơn
  itvSolution.vn  Xem thêm: Là CEO, tôi chọn online marketing

  Giới thiệu - Tư vấn - đặt hàng - itv solution - hỗ trợ - hỏi đáp - bình luận
  itvSolution.vn ( Viet Nam infomation techology solution ) xin kính chào Quý Khách, là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin Việt, trong đó tư vấn và cung cấp giải pháp và dịch vụ quản trị thiết kế hệ thống mạng chuyên nghiệp như: thiết kế website, đăng ký tên miền, lưu trữ website, Seo Vweb, phát triển website, tư vấn online marketing, quản trị mạng, thiết kế, xây dựng mạng LAN WAN, VPN, thi công lắp đặt camera giám sátxem camera qua mạng internet là thế mạnh của chúng tôi.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin dùng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Để phục vụ quý khách tốt hơn nữa, xin Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới để chúng tôi có thể phục vụ Quý vị tốt nhất!

  ---
  Chất lượng hàng đầu - dịch vụ hoàn hảo - giá cả cạnh tranh
  Tính năng đầy đủ, nhiệt tình - chu đáo - thân thiện là tiêu chí hoạt động của chúng tôi

  Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn giải quyết vấn đề của mình một cách hiệu quả cao và chi phí hợp lý

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT

  Team Leader Phạm Tuấn Nghĩa: 0933 218 379 - Email: support@itvSolution.vn

  Hân hạnh phục vụ Quý Khách

  Trân trọng cảm ơn và hợp tác

  Những sản phẩm là thế mạnh itvsolution
  Link liên kết đến những sản phẩm là thế mạnh kiến trúc hm ( tới những cha mẹ đang có nhu cầu xây sửa nhà )


  Link liên kết đến những sản phẩm là thế mạnh kiến trúc hm ( tới những cha mẹ đang có nhu cầu xây sửa nhà )


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ciopham; 10/07/2013 vào lúc 12:39 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO