Chào các mẹ trên diễn đàn ạ. Em là sinh viên trường đại học sư phạm Hà Nội, vừa tốt nghiệp bằng giỏi khoa Sử, và đang học văn bằng 2 môn Ngữ Văn. Thật sự là em rất yêu cái nghề "gõ đầu trẻ" này nên quyết định bám nghề đến cùng. Mục tiêu mở topic này của em là mong muốn tìm lớp để đi dạy, gắn bó với cái nghề. Mặt khác cũng giúp ích cho các em học sinh. Vì hiện nay khi đi ôn ở các trung tâm thì giá cả cao mà thầy cô cũng không thể quan tâm đến từng đối tượng. Với kinh nghiệm thi đại học, chấm điểm kiểm tra, có giáo trình và phương pháp dựa vào kinh nghiệm học khối C của bản thân...em tin mình sẽ là bạn đồng hành tốt cho các em học sinh.
Với topic này, em sẽ thường xuyên up một số cách giải dạng đề văn các khối lớp. Mẹ nào có thắc mặc cần giải đáp về việc học lịch sử thế nào cho nhanh? Dạng văn này thì làm như thế nào? Vẽ biểu đồ gì cho đề Địa lý? Thì comment cho em. Em sẽ tận tình giúp các mẹ ạ.
Dưới đây em xin nói quan về chương trình ôn thi đại học:
_ Môn Sử: Ôn theo giai đoạn lịch sử
- Môn Văn: Ôn theo chuyên đề. Mỗi tác phẩm là 1 chuyên đề. Ban đầu năm kiến thức cơ bản. Sau đó tập trung vào những dạng đề cơ bản và nổi bật nhất.
Địa: Ôn theo từng mục nhỏ: Địa lý tự nhiên, dân cư, Các ngành...Quan trọng là ăn chắc được 3d biểu đồ.

Riêng môn Văn, em kèm gia sư cho các lứa tuổi học sinh. Học bám sát vào chương trình sách giáo khoa đang học.
Cảm ơn các mẹ đã đọc topic. Rất mong được hợp tác với các mẹ.