Chất lượng của bất kỳ sản phẩm nào cũng phụ thuộc rất lớn vào chất liệu tạo nên chúng . Trong đó sản phẩm ô quảng cáo cũng không ngoại lệ , một chiếc ô tốt là một chiếc ô được làm từ những chất liệu tốt nhất . Hãy cùng với xưởng sản xuất ô dù Gift24h đi tìm hiểu về những chất liệu tốt nhất để tạo nên sản phẩm này nhé .

Tìm hiểu về các bộ phận của ô dù quảng cáo cầm tay .

Trước khi đi vào chất liệu của ô dù quảng cáo chúng ta cần tìm hiểu về từng bộ phận cấu thành một chiếc ô cầm tay . Với một chiếc ô dù cầm tay thông thường được cấu tạo gồm 2 phần riêng biệt , gồm khung dù là phần xương cứng để chốn đỡ là những nan xòe ra và cán làm từ gỗ hay kim loại . Phần thứ hai là cánh ô , đây chính là phần vải được may bọc lấy nan ô có nhiệm vụ che mưa , che nắng cho người sử dụng . Hiện tại thì có rất nhiều vật liệu khác nhau được đưa vào sản xuất tùy vào mỗi nơi sẽ mỗi khác .

>> ô dù cầm tay

1. Khung ô dù quảng cáo .

Như đầu đề có nêu chúng ta sẽ đi ngay vào vấn đề chất liệu sản xuất . Để có thể dùng để sản xuất khung dù chất liệu này cần đảm bảo một vài tiêu chí như có khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với nước và phải có độ bền cơ học tốt . Ngày nay có rất nhiều chất liệu có thể được sử dụng tuy nhiên thường thì ô dù sẽ dùng những nguyên liệu sau .

– Inox chống gỉ : Chất liệu này đã quá quen thuộc với chúng ta khi nó được dùng để làm rất nhiều vật dụng , với đặc điểm là không bị gỉ khi gặp nước và có độ bền cao rất thích hợp làm những bộ phận của vật dụng chịu nhiều tác động oxy hóa như ô dù .

– Nhôm : Chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều ô dù được làm từ chất liệu này tuy nhiên nếu sử dụng nhôm làm ô dù thì giá thành khá cao so với mặt bằng chung nên trong thương mại người ta it sử dụng .

– Sắt mạ niken : Đây là chất liệu thường sử dụng nhất với lõi là sắt và mạ bên ngoài bằng niken . điểm của cách làm này là giá thành tương đối rẻ nhưng nhược điểm của nó lớp niken dẽ bị bong trong quá trình sử dụng và phần sắt bên trong nhanh hỏng .

2. Áo ô dù .

Đây chính là bộ phận đảm đang chức năng chính cho sản phẩm ô dù , chúng có tác dụng che mưa che nắng cho người sử dụng nên chất liệu sản xuất cũng phải đảm bảo được một số tiêu chí như chống thấm nước , có độ bền tốt và thường thì màu sắc tối để che ánh nắng mặt trời . Và hầu như hiện nay tất cả các sản phẩm ô dù đều được sử dụng vải nilon để sản xuất .

>> cơ sở sản xuất áo mưa


XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ GIFT24H
Email : Gift24h.net@gmail.com
Hotline: 0903.348.341