NV bán hàng có KN cần tìm việc tại Hà Nội, hoặc tìm việc thợ phụ gội đầu, giúp việc

  • 109 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dear cả nhà,

  Mình có đua em sinh năm 1982. Quê quán Hải Dương. Em này đã có gần chục năm bán hàng lụa tơ tăm ở Luong Van Can. Rất nhanh nhẹn, biết làm việc, trung thực, thật thà. Truoc day bán lụa tơ tằm ở 52 Luong Van Can ( hiện nay đang cho thuê bán quần áo trẻ em) đuoc Chủ tin cậy nên làm như quản lý, ăn ngủ tại chỗ, 1 tuần bác chủ mới đến thu tiền 1 lần . Nếu ai cần check thông tin về em này, mình có thể cung cấp số bác chủ này để các bạn check.

  Nói thật là mình có làm hai tháng chung với cô em này từ hồi mới ra trường, thấy tính nhanh nhẹn, thật thà và rất trung thành ( vì mình cũng xúi em ấy là có kinh nghiệm, thì kiếm chỗ khác lương cao hơn mà làm, nhung em ấy bảo là bác ấy tốt lắm nên dù chỗ khác lương cao hơn cũng không đi) nên mình bồ kết em này từ thời gian đó.

  Hiện tại em ấy vừa lên Hà Nội, nhờ mình tìm giúp việc làm về bán hàng, có chỗ ăn ở càng tốt. Làm hai ca, hoặc full time đều được. Nếu cửa hàng không có chỗ ăn ở, mình sẽ nhòm ngó để tìm chỗ ăn ở cho e ấy sau. Em ấy cũng có thể đi làm người giúp việc, dọn dẹp, giúp việc gia đình - có thể chăm sóc người già ( chăm lo ăn uống, nói chuyện với các cụ thôi - chứ không chăm được người già ốm đau nằm một chỗ).

  Hoặc nếu các mẹ nào có nhu cầu tuyển thợ phụ ở các cửa hàng cắt tóc gội đầu- có lương có chỗ ăn ở - em này chưa có kinh nghiệm về gội đầu, nhưng đảm bảo sẽ học rất nhanh. ( mình cũng mong muốn em ấy tìm được việc như này thì sau này e ấy sẽ có một cái nghề trong tay).

  Ngoại hình : Trung bình , nếu đầu tư ăn mặc thì cũng rất oki.

  Hoàn cảnh em ấy cũng hết sức khó khăn, nên hiện giờ chỉ muốn tập trung làm việc để có thu nhập thôi. Các mẹ có nhu cầu cần tuyển thì gọi cho mình - 0989 200 360 ( mình không phải môi giới đâu nhé), hoặc liên hệ trực tiếp với e Thúy : 0123 915 7782.

  Các mẹ có nhu cầu liên hệ trực tiếp, miễn môi giới hoặc trung tâm nhé. Nếu có thể gặp luôn trong ngày hôm nay ( thứ 7 , 4/8 hoặc chủ nhật -5-8 thì càng tốt vì em ấy đang ở Hà nội.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình đang có nhu cầu tìm nhân vuên bán hàng cho bà chị mình, nhưng em này mệnh Thủy, không hợp, tiếc quá, nếu em này mà sinh đầu năm 1982 tức là vẫn tuổi Tân Dậu, mệnh Mộc thì tốt quá.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO