Một trong những công nghệ sử dụng mới nhất hiện nay là rửa xe không chạm. Đây là dịch vụ rửa xe với dung dịch rửa xe ô tô có nhiều chức năng mới mẽ. Người thợ rửa xe chỉ cần phun bọt nước rửa xe ô tô không chạm lên toàn bộ xe. Không cần lau hoặc đụng trực tiếp lên thân xe. Chỉ cần xịt rửa xe để rửa trôi bằng nước thông qua vòi xịt cao áp là đủ để làm sạch toàn bộ bụi bẩn bám lâu ngày.

Nước rửa xe ô tô không chạm có ưu điểm gì nổi bật?

Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm và tính năng riêng. Chi phí và giá hóa chất tốt nhất thị trường chúng ta không thể bỏ qua chính là nước rửa xe ô tô không chạm Ekokemika. Tuy là sản phẩm nhập khẩu nhưng giá cả khá mềm tại Việt Nam.Khi sử dụng dung dịch rửa xe này để chăm sóc bảo dưỡng xe. Bạn sẽ giảm bớt được mặt bằng và nhân công. Do hiệu quả làm sạch của dung dịch khá nhanh, giúp rửa nhanh và tốn ít sức, kết hợp với máy xịt rửa xe chuyên dùng. Giảm bớt được thời gian rửa xe, đặc biệt hữu ích khi xếp dồn nhiều xe. Điều này giúp bạn tăng số lượng xe rửa lên nhiều lần khi kinh doanh rửa xe máy, xe ô tô.

Hiệu quả cho thấy, khi bạn sử dụng dung dịch không chạm Ekokemika. Dung dịch giúp rửa sạch được tất cả mọi ngóc ngách, không gây xước sơn, không hại sơn xe. Đồng thời, tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường. Với tính kiềm nhẹ, không gây ăn mòn sơn xe, giúp bảo vệ nước sơn cho vỏ xe máy tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm này. Đó là bạn không nên dùng khăn hoặc mút xốp để lau xe nên hạn chế trầy xước sơn xe

Cách sử dụng nước rửa xe ô tô không chạm

Tiến hành pha dung dịch nước rửa xe, sau đó phun thẳng lên xe cần vệ sinh mà không cần xịt nước qua để làm mềm như những loại thông thường. Sau khi phủ bọt xong chỉ cần xịt lại bằng nước sạch là xe sẽ sáng như mới.

Tuy nhiên, với loại hóa chất rửa xe mới này, bạn cần phải dùng đến máy phun rửa cao áp mới có thể phục vụ công việc được.Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trang bị bình bọt tuyết cầm tay để rửa xe tại nhà hoặc cho tiệm đều ổn.

Tư vấn địa chỉ mua dung dịch rửa xe giá rẻ

Sau khi đọc bài viết trên, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về sản phẩm nước rửa xe công nghệ mới Ekokemika. Cũng như hiểu rõ dung dịch rửa xe ô tô không chạm là gì.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua dung dịch rửa xe hoặc có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Gọi số Hotline: 0911. 79. 2424 để được tư vấn miến phí, tận tình.

Truy cập Website: thietbichamsocxe.vn để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm khác.
Lộc Trương