Oxi già là một hợp chất giúp khử trùng vết thương nhưng bạn có biết ngoài đời sống thực tiễn nó còn rất nhiều những công dụng khác nữa đấy. Hãy tìm hiểu về loại nước này dưới đây nhé!Thông Tin Sản Phẩm Nước Oxy Già

Tên: Hóa chất oxy già, oxi già, hydrogen peroxide,..
Công thức hóa học: H2O2
Nồng độ dùng cho xử lý nước bể bơi từ 35 - 50%
Tính chất vật lý: Sôi ở 150.2 độ C
Trạng thái: Ở dạng nước, dung dịch trong suốt
Quy cách: 30kg/1thùng
Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc
Oxy già giá bao nhiêu: Mời liên hệ 0986.520.008 để nhận báo giá (cung cấp số lượng lớn)

Đặc Điểm Công Dụng Và Tác Dụng Thực Tiễn Của Nước Oxy Già

Ngoài công dụng lớn nhất của nước oxy già H2O2 là để khử trùng làm sạch vết thương ra nó còn có những tác dụng rất giá trị mà bạn có thể chưa biết dưới đây.

Với tính chất oxy hóa mạnh, nó được xem như một hợp chất, dung dịch dùng để khử trùng với nồng độ từ 35 - 50% cho chuồng trại, bể bơi hồ bơi,... Ngoài ra khi dùng cho nước hồ bơi kết hợp chiếu ánh sáng tia cực tím cho kích thích khả năng khử trùng lên gấp nhiều lần.
Trị mụn trứng cá: Bạn có biết mụn hình thành là do viêm, do cơ thể phản kháng lại các vấn đề xấu của da. Chính vì thế chỉ cần nhỏ vài giọt nước vào đầu bông tăm dung dịch oxy già khử trùng vết thương rồi chấm lên các nốt mụn giúp kháng khuẩn khử trùng, mụn sẽ nhanh chóng chìm đi.
Làm bóng cho màu tóc nhuộm: Đây cũng là một tuyệt chiêu khá hiệu quả và dễ làm với hydrogen peroxide chỉ cần pha oxi già với nước tỉ lệ 1 : 1 rồi xịt lên tóc nó sẽ giữ màu tóc bóng hơn, đẹp hơn.

Một Vài Lưu Ý Khi Tiếp Xúc Với Nước Oxi Già H2O2

Cần bảo quản tại những nơi thoáng mát, không được để cạnh nơi nóng, có ánh nắng chiếu trực tiếp, cạnh các chất dễ cháy.
Không được để nồng độ hydrogen peroxide vượt quá mức quy định trong nước hồ bơi sẽ làm ảnh hưởng đến mắt (nên nhỏ hơn 100ppm)
Là một chất oxy hóa mạnh không có khả năng bốc cháy nhưng lại khiến cho chất khác cháy mạnh hơn, rất độc hại khi chúng ta vô tình hít phải.
Cần có kiến thức về việc sử dụng và tiếp xúc làm việc với hóa chất oxy già.

Bạn có nhu cầu mua hóa chất bể bơi xin vui lòng liên hệ theo sđt ở trên, nước oxi già nồng độ 50% chuyên dụng cho khử trùng và làm sạch nước bể bơi rất hiệu quả.