Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm-Thị trường nông nghiệp

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Từ xưa đến nay, người dân Việt Nam đã biết sử dụng cách nguyên liệu thiên nhiên để chế biến ra các loại món ăn, thực phẩm, hay các chế phẩm gia vị trong nấu ăn. Phú Quốc là vùng biển đảo cónhiều rong biển và phù du làm thức ăn cho các loài cá cơm, cho nên có nguồn lợi cá cơm rất lớn. Người dân nơi đây đã biết sử dụng nguồn lợi này để làm nước mắm ở Phú Quốc đã có lịch sử trên 200 năm.
  Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm là một đặc sản của thương hiệu nước mắm Thanh Quốc. Được chế biến theo một quy trình hiện đại đặc biệt, các loại cá cơm sau khi đánh bắt được đem về ướp muối theo tỷ lệ bí quyết. Cá và muối sau khi trộn đều đem chườm trong thùng gỗ cho đến khi cá tự phân huỷ, để càng lâu càng ngon. mang vị mặn dìu dịu của muối biển Phú Quốc, hòa quyện trong vị ngọt béo thơm lừng của cá cơm sọc tiêu, là sản phẩm truyền thống, mang những tính chất riêng biệt mà không nơi nào có được.
  Nước mắm cốt hay là nước mắm nhĩ, trong sạch và vô trùng thông qua quá trình ủ cá.
  Những điểm đặc trưng của nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm:
  -Màu sắc: có màu cánh gián đậm đặc trưng, được làm từ nguyên liệu 100% cá cơm than nguyên chất.
  Thời gian lên men: từ 12-15 tháng (thường để ủ càng lâu thì nước mắm càng ngon).
  -Mùi hương và vị: nước mắm rất trong và có mùi thơm đặc trưng do vị mặn của muối và ngọt béo của chất đạm từ cá tạo nên. Mùi thơm rất nhẹ và không tanh.
  -Độ đạm: 40gN/lít.
  Là một sản phẩm đặc biệt của hải đảo, nước mắm Phú Quốc đã trở thành đặc sản nổi tiếng trên thị trường nông nghiệp. Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm là một gia vị không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực. Nó làm một trong những nhân tố làm nên thành công của các món ăn như xào, nấu hay các món luộc.
  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGUYÊN THÀNH CHUYÊN VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT TUYẾN SG -> HN
  - GIAO NHẬN TẬN NƠI TẠI NỘI THÀNH TP.HCM VÀ GIAO HÀNG TẠI NỘI THÀNH HÀ NỒI


  - THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 5 - > 6 NGÀY
  - GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN: + HÀNG NẶNG: 1.600 đồng/kg

  DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG! HOTLINE : 0938.596.579 ( MS.TUYỀN)

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO