Nón thời trang Vespa

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 99,000đ
  Số điện thoại: O một 268O74388
  Địa chỉ: 112 Nguyễn Văn Quá - Phường Đông Hưng Thuận - Quận 12 - Thành Phố Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thông tin Sản phẩm:
  NÓN BẢO HIỂM VESPA CAO CẤP AN TOÀN VÀ THỜI TRANG
  Mũ bảo hiểm ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người Việt Nam. Với một chiếc mũ bảo hiểm tốt, bạn có nhiều hơn phụ kiện thời trang mà còn giúp bạn giảm đến mức thấp nhất những tổn thương có thể mắc phải. Khi chọn lựa mũ bảo hiểm, người tiêu dùng không chỉ chú trọng đến vấn đề chất lượng mà còn quan tâm đến kiểu dáng và màu sắc của mũ.
  Nón Bảo Hiểm Vespa Cao Cấp An Toàn Và Thời Trang
  Một chiếc nón bảo hiểm tốt và thời trang sẽ tạo nên đẳng cấp của người mang. Sản phẩm mũ bảo hiểm Vespa đặc biệt phù hợp với các dòng xe tay ga thời trang và cao cấp bởi thiết kế của sản phẩm "cực phong cách'''' nhưng tinh tế. Bên cạnh đó là chất lượng của mũ được đảm bảo bằng tem chứng nhận CR.

  Thông tin sản phẩm:
  Tên sản phẩm: Mũ Bảo Hiểm Vespa NEW 2013.
  Xuất xứ: Việt Nam
  Màu sắc: nhiều màu
  Trọng lượng: 500gr.
  Kích thước: 28cm x 21,5cm, kích thước mặt trong: 20,5cm x 17,5cm.
  Chất liệu: nhựa ABS
  Nón bảo hiểm Vespa xuất xứ tại Việt Nam có tem CR chứng nhận chất lượng có kiểu dáng thời trang, mẫu mã đẹp. Đây là loại mũ che nửa đầu, giúp bảo vệ đầu một cách tối đa mà vẫn bảo đảm tầm nhìn cho người đội. Vỏ ngoài làm bằng nhựa ABS chuyên dụng, có khả năng chịu được tác động của ngoại lực. Bên trong có đệm lót bảo vệ, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Với trọng lượng nhẹ chỉ 500gr, kích cỡ trung bình (28cm x 21,5cm), dây quai mũ dài nên bạn dễ dàng điều chỉnh để tạo cảm giác thoải mái nhất khi đi đường. mũ bảo hiểm Vespa có nhiều màu như: trắng, vàng, cam, café sữa


  Chỉnh sửa lần cuối bởi sodo9xx; 07/01/2016 vào lúc 11:03 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO