Bạn muốn tìn một dòng xe thích với nhu cầu kính tế của mình, bạn muốn tìm dòng phù hợp nhu cầu hoạt động địa hình Veam HD800 8 Tấn bạn làm việc hay bạn muốn mua xe phục vụ kinh tế mà chưa có nguồn vốn. Đừng vân vân hay lún tún hãy đến với Ô Tô Đông Anh mọi thắc mắc và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
Hoạt động 5 năm Công Ty Ô Tô Đông Anh đã đững đầu trong việc cung cấp các dòng xe tải cao cấp nổi tiếng trên thị trường như Xe Tải Veam, Xe Tải Jac, Xe Tải Hyundai, Xe Tải Dongfeng, Xe Tải Donngben, Xe Tải Isuzu, Xe tải Suzuki, Xe tải Daewoo…. và nhiều mẫu xe đẹp không kém phần sang trong, chất lượng tốt và không ngừng phát triển cập nhật sản phẩm mới nhất thị trường để đưa những sản phẩm mới phục vụ khách hàng. Với các nhân viên nhiệt tình, chu đáo giàu kinh nghiệm quý khác sẽ được tư vấn cách chọn xe và làm thủ tục giấy tờ 1 cách tốt nhất và tối ưu nhất.
Hiện tại công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi và các ưu đãi khi mua xe:


Với tất cả các loại xe khác hàng được: Nhận làm bản vẽ cải tạo tất cả các loại thùng xe, Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm xe ô tô tải - xe ben, Hỗ trợ 100% phí trước bạ, Bảo dưỡng Xe Tải Donngben bảo trì 05 lần miễn phí, Chúng tôi cũng nhận làm bản vẽ thùng xe theo yêu cầu, đăng kí, đăng kiểm cho xe tải với thời gian nhanh nhất. Công Ty chúng tôi còn hỗ trợ trả góp 80% cho khách hàng.


Ô Tô Đông Anh luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phát triển của Công Ty Chúng Tôi luôn cam kết với khách hàng " Bán đúng giá, chế độ Hậu Mãi tốt, Chế độ Bảo Hành tốt, Phục Vụ khách hàng chu đáo”. Thời gian giao xe nhanh nhất.


Hãy đến với công ty của chúng tôi các bạn sẽ có những chuyến đi an toàn và sẽ rất hài lòng với cách phục vụ của chúng tôi.


Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả!


Hotline: 0913 130 065


Showroom: 61 QL 1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ


Showroom: 2975 QL1A, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TP HCM61 QL


Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng!