Công nghệ dập dính đáy nồi là ứng dụng quan trọng nhằm nâng cao chất lượng của bộ nồi nấu inox. Với 1 cấu trúc đáy nồi gồm 1 lớp nhôm sạch 98% dày 6mm được nung đỏ và dập ép dưới 1 máy dập chuyên dụng 1,600 tấn để tạo ra 1 sự liên kết bền vững giữa lớp inox bọc đáy - lớp nhôm và đáy nồi inox. Công nghệ này dựa trên ứng dụng về tính dẫn nhiệt và truyền nhiệt của inox và nhôm. Lớp inox giúp thu nhiệt vào trung tâm đáy nồi còn lớp nhôm giúp tản nhiệt đều cho toàn bộ vùng đáy. Điều này giúp cho thức ăn không bị cháy xém hoặc dính chặt vào các phần góc đáy nồi. Lớp nhôm dày ở đáy nồi còn giúp tiết kiệm nhiệt năng khi đun nấu vì khi đồ nấu đã sôi, bạn có vặn nhỏ lửa hoặc tắt bếp để đồ ăn tiếp tục được làm chín nhờ nhiệt năng tích tụ ở phần đáy nồi - See more at: http://www.modernlife.vn/san-pham-gi....vySuoFQK.dpuf