Các loại nồi hơi làm mát được gia nhiệt chủ yếu bằng khí sản phẩm có nhiệt độ vào khoảng 9000 độ C và vận hành chủ yếu với các thiết bị làm mát tôi, nghĩa là nồi hơi phải làm mát khí phản ứng càng nhanh càng tốt để có thể tránh gẫy do nhiệt và các phản ứng phân huỷ tạo ra.Với các loại nồi hơi ghi xích, thường có hai dạng phổ biến đó là dạng nồi hơi nằm và nồi hơi đứng. Điều đặc biệt ở đây là mỗi loại nồi hơi đều có những ưu điểm nhất định. Với loại nồi hơi dạng đứng, ưu điểm của chúng là tiết kiệm không gian, diện tích ở các nhà máy, tuy nhiên, công suất của chúng có phần hạn hẹp hơn so với các nồi hơi nằm ngang.


Các nồi hơi nằm ngang công suất sẽ lớn hơn rất nhiều do diện tích tiếp xúc bề mặt của chúng lớn hơn. Ngược lại, nồi hơi dạng nằm ngang lại làm vướng diện tích làm việc, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân. Cách hợp lý nhất để điều chỉnh tính năng hoạt động của nồi hơi là dựa vào chính xác tình hình của công ty bạn, xem rằng công ty phù hợp với loại nồi hơi nào trong sản xuất.


Tránh những trường hợp không đáng có như sử dụng những loại nồi công suất lớn mà không cần thiết gây lãng phí và đồng thời tránh những trường hợp sử dụng loại nồi hơi công suất nhỏ, không phù hợp với quá trình sản xuất.


Nồi hơi Việt Bun là đơn vị chuyên cung cấp các loại nồi hơi uy tín chất lượng


• Đã có trên nhiều năm kinh nghiệm: hoạt động được một thời gian, công ty Nồi hơi Việt Bun đang dần xây dựng được thương hiệu cung cấp nồi hơi uy tín, chất lượng.


• Đảm bảo chất lượng, giá ưu đãi: Giá những chiếc nồi hơi có khi lên đến hàng trăm triệu, đây là điều khó khăn với kinh tế của một số người. Tuy nhiên đổi lại việc bỏ ra một khoản tiền lấy đổi nà lấy một chiếc máy tốt, tạo tiền đề cho những phát triển sau này cũng là điều đáng được lưu ý.( xem thêm: nồi hơi ghi xích đốt củi )


• Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty được đánh giá cao do công ty được trang bị cả văn phòng lẫn trang bán hàng trực tuyến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng lại đặc biệt được để ý 24/24, sẵn sàng bên cạnh khách hàng khi khách hàng yêu cầu. Một điểm cộng là những khách hàng đặt mua qua mạng sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí cũng như thời gian di chuyển đến công ty. Những mặt hàng nồi hơi ở công ty Nồi hơi Việt Bun đảm bảo mang đến chất lượng cho cả người đặt qua mạng, chứ không riêng xem trực tiếp.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN


Số 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh


Số 255 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM.


Điện thoại (08) 66 812 192


Website: Nồi Hơi Công Nghiệp Viêt Bun - Nồi hơi đốt Củi - Nồi hơi điện


Email: codientuvietbun@gmail.com