HFS là công ty chuyên cung cấp các đồ dùng trang thiết bị dụng cụ phục vụ tiệc buffet toàn quốc với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau uy tín chất lượng đảm bảo. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
Cùng với tiệc buffet được du nhập vào nước ta thì thị trường về các sản phẩm thiết bị dụng cụ buffet cũng trở nên phổ biến hơn. Việc bắt gặp các tiệc buffet ở nước ta hiện nay đã trở nên không còn quá xa lạ đối với mọi người nữa.
Và để cho các buổi tiệc buffet có thể được tổ chức thành công thì cũng phải kể đến các thiết bị dụng cụ tiệc buffet giúp cho việc đựng thức ăn, đựng soup hay đựng các loại nước giải khát để phục vụ cho các khách hàng một cách tốt nhất.
Các thiết bị buffet phổ biến trong các tiệc buffet đó là Bếp hâm nóng bình cà phê, Bình đựng ngũ cốc, Bình đựng nước ép trái cây, Bình hâm trà / cà phê / sữa, Đèn hâm nóng thức ăn buffet, Giá kệ trang trí thức ăn, Kẹp gắp các loại, Khay GN đựng thực phẩm, Khay trưng bày thức ăn, Máy nướng bánh mì sandwich, Nồi hâm soup, Nồi hâm thức ăn buffet, Tháp phun socola.

Cùng xem qua một số mẫu nồi buffet thông dụng

1. Mỗi nồi hâm buffet nắp kính, chân đúc, nắp hơi thủy lực

2. Nồi hâm buffet dạng vuông sử dụng khay 2/3

3. Nồi hâm buffet dạng súp


Nhận báo giá tổng tại ĐÂY

Các sản phẩm đồ dùng tiệc buffet rất phong phú và đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của tất cả các khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi:


  • Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
  • Địa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • Hỗ trợ 24/7: 0902.279.883
  • Phone: (04) 6270.1111
  • Fax: (04) 6270.2222