Khi bạn muốn tìm đến một dịch vụ nào đó điều đầu tiên khiến bạn nghĩ tới đó là Uy tín của doanh nghiệp đó? Chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ. Vậy với loại dịch vụ cụ thể là vận tải thì tiêu chí là gì để có thể có được nhà cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất:

- Tiêu chí đầu tiên thường mọi người hay nghĩ tới khi làm việc với đơn vị vận tải đó là vấn đề giá cả:

Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các dịch vụ vận tải đường bộ hoạt động trên địa bàn thành phố như hiện nay thì việc điều chỉnh giá cả được xem là một trong những chính sách được các đơn vị áp dụng để tăng sức cạnh tranh. Một công ty vận tải chất lượng phải có mức giá tốt. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo.


- Tiêu chí thứ hai, mà khách hàng tiếp tục để ý tới đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng: Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhiệt tình của nhân viên khi khi họ trả lời, nghe điện thoại hoặc trực tiếp tư vấn cho khách hàng,…Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỹ năng nghiệp vụ: Cách khảo sát, cách đo, ước lượng cân nặng , quá trình tiếp nhận và đóng gói hàng hóa.

- Và tiêu chí cuối cùng được thể hiện qua những cam kết bền vững: Một công ty vận tải hàng hóa chất lượng chắc chắn phải tạo được niềm tin tuyệt đối của khách hàng thông qua những cam kết bảo đảm, vận chuyển hàng hóa đến điểm tập kết an toàn, đúng thời gian thỏa thuận. Trong quá trình vận chuyển nếu chẳng may gặp sự cố ngoài ý muốn thì luôn đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo giá thị trường.

Chắc chắn rằng không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của ngành dịch vụ vận tải, nó chính là nhân tố góp phần thúc đẩy sự phát triển đa dạng của đời sống kinh tế xã hội nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng. Như vậy còn cái gì quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải?


Doanh nghiệp có tồn tại hay hoạt động được lâu dài hay không chính là chất lượng dịch vụ. Nếu như dịch vụ của doanh nghiệp mà không được thị trường chấp nhận thì tất yếu doanh nghiệp đó sẽ đi tới diệt vong. Vậy thì muốn tồn tại và phát triển doanh nghiệp vận tải không còn cách nào khác là phải cung cấp dịch vụ tốt nhất để thỏa mãn được thị trường bằng chính chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Đặc biệt trong những năm gần đây với chính sách mở cửa của chính phủ thì doanh nghiệp còn phải cạnh tranh khốc liệt dẫn doanh nghiệp chỉ có thể đứng vững được bằng sự nỗ lực của doanh nghiệp khi chất lượng dịch vụ được nâng cao tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

Với thâm niên cao trong lĩnh vực dịch vụ vận tải đường thủy nội địa cùng đội ngũ nhân viên năng động được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, và có trách nhiệm, là một trong những đối tác tin cậy đối với người thành phố… trong những năm gần đây Công ty TNHH Năng Lượng Mê Kông tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín chất lượng dịch vụ. Đến với Năng Lượng Mê Kông chắc chắn Quý khách luôn hài lòng.

Mọi yêu cầu vận tải hàng hóa xin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Năng Lượng Mê Kông

Địa chỉ: Ấp Thạnh Khương, Xã Bảo Thuận, Huyện Ba Tri, Bến Tre
VP HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0933.988.818 – 091.2222.657 – 0919.516.233 – 0912.248.002