Nỗi đau da cam và sự đồng cảm của doanh nghiệp Thăng Long Group

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10đ
  Số điện thoại: O chín 77476235
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nỗi đau của hơn 3 triệu nạn nhân chất độc da cam Việt Nam. Thăng Long Group tổ chức, với sự tham gia của hơn 4.000 người.


  Ông Lê Văn Quang, Chủ tịch HĐQT Thăng Long Group cho rằng, Thăng Long Group là một doanh nghiệp hoạt động và phát triển trong thời bình nhưng luôn ý thức được trách nhiệm của mình với xã hội, đặc biệt với những người có công với đất nước, những nạn nhân chất độc da cam. Thấm nhuần truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, Thăng Long Group tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” với mong muốn chia sẻ phần nào đó nỗi đau của hơn 3 triệu nạn nhân da cam Việt Nam.

  Trong chương trình này Thăng Long Group gửi tới TƯ Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam một chiếc xe cứu thương trị giá 820 triệu đồng và 254 triệu đồng tiền mặt.Ông Lê Văn Quang chia sẻ: “Chúng tôi đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam đến toàn thể oàn thể cán bộ công nhân viên, Thang Long Group. Đây tuy chưa phải phải là món quà có giá trị lớn, nhưng chúng tôi hy vọng rằng, nó sẽ hỗ trợ phần nào cho các nạn nhân chất độc da cam trên cả nước.

  Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn sau chương trình này, sẽ có nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam cùng chung tay sẻ chia tới những người khó khăn trong xã hội, đặc biệt là các nạn nhân chất độc da cam - những người đang phải gánh chịu nỗi đau chiến tranh.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nhatdangdaisubk93; 13/03/2016 vào lúc 11:58 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO