Việt Nam là một trong những thị trường tiêu thụ dầu nhờn đầy tiềm năng, với gần 90 triệu cá nhân hàng ngày sử dụng dầu nhờn cùng với đó là hệ thống công nghiệp và vận tải dịch vụ tăng trưởng thần tốc. Chính vì vậy, dầu nhờn đang dần trở thành một trong những mặc hàng quan trọng trong cuộc sống và kinh tế xã hội.
Là một hãng sản xuất và pha chế dầu nhờn, Công Ty TNHH AKARA luôn hướng đến cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng, phục vụ đầy đủ cho các mảng dân dụng, công nghiệp, dịch vụ.
Hiện nay nhà máy chúng tôi đưa ra các sản phẩm dầu nhờn bao bì mẫu mới, thêm các cấp chất lượng mới để phục vụ đầy đủ hơn cho người tiêu dùng. Xin kính gửi đến các doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu kinh doanh, sử dụng dầu nhờn các loại lời mời hợp tác, cung cấp dầu nhờn.
Chính sách phân phối độc quyền, hỗ trợ khuyến mãi xuyên suốt, chúng tôi hy vọng cùng nhà phân phối thị trường phát triển bền vững, đem lại lợi nhuận cho nhà phân phối và danh tiếng cho sản phẩm dầu nhờn VECTOR AKARA.
Hiện nay sản phẩm chúng tôi đang có các dòng sản phẩm sau:

  • Dầu nhớt xe máy
  • Dầu nhớt động cơ tàu thuyền, ô tô, xe tải…
  • Dầu nhớt thủy lực
  • Dầu bánh răng công nghiệp nhẹ.

Chúng tôi rất mong nhận được liên hệ hợp tác từ quý khách hàng.
TRẦN BÌNH DƯƠNG (Kỹ Thuật viên)
0944.790.310
NGUYỄN HOÀI NAM (Giám sát thị trường)
0911.749.786
CÔNG TY TNHH AKARA
Số 11 – Quốc Lộ 22 – Trung Mỹ Tây – Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel: 0862.501.283 Fax: 0862.501.281