Nơi Cung Cấp Bàn Nâng Xe Máy Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TP.HCM

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000,000đ
  Số điện thoại: O948232328
  Địa chỉ: số 2 đường D1, KP1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tại Việt Nam, phương tiện di chuyển cá nhân phần lớn là xe máy. Chính vì thế mà nhu cầu sửa chữa, chăm sóc các dòng xe máy ngày càng tăng. Kéo theo đó là sự ra đời và phát triển mạnh mẽ các thiết bị hỗ trợ cho công việc đó. Một trong những thiết bị chủ yếu và được sử dụng phổ biến chính là bàn nâng xe máy. Tuy nhiên, bàn nâng có những loại nào, cấu tạo bàn nâng xe máy thế nào và giá bán ra sao. Nơi nào là nhà cung cấp uy tín hiện nay. Vậy, hãy cũng Diệp Thảo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Bàn nâng xe máy dùng để làm gì?

  Đối với những sai sót hay hỏng hóc của những chiếc xe máy nằm ở thân máy dưới. Lúc trước, khi chưa có sự hỗ trợ của bàn nâng xe. Những người thợ đều phải khom mình xuống để tiện quan sát. Hoặc khi thao tác sửa chữa cũng phải khụy gối như vậy trong thời gian dài. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thợ. Hơn nữa, với tư thế đó, người thợ khó lòng mà có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Vậy nên, bàn nâng được ra đời để hỗ trợ công việc cho các người thợ. Sản phẩm giúp nâng những chiếc xe lên tầm cao phù hợp. Tiện cho thao tác sửa chữa.


  Bàn nâng xe máy được sử dụng rỗng rãi !

  Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng, người dùng đã linh hoạt ứng dụng dòng sản phẩm này vào các công việc nâng hạ hàng hóa tại các nhà xưởng hay cửa hàng. Giúp đưa hàng hóa lên các xe tải hoặc tại những cửa kho. Tiết kiệm sức lực và nhân công khá nhiều cho công đoạn này.

  Có bao nhiêu loại bàn nâng xe máy trên thị trường.

  Theo dòng thời gian ra đời và phát triển, những sản phẩm bàn nâng xe đang ngày được cải tiến và hoàn thiện nhiều hơn. Mục đích là để đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn khi sử dụng. Nhìn chung, hiện tại trên thị trường bàn nâng dành cho xe máy có 3 loại chính. Đây là ba loại đang được ưa chuộng sử dụng và có tình ứng dụng cao trong công việc.

  Bàn nâng đạp chân

  Đây là dòng sản phẩm đơn giản nhất trong các sản phẩm còn lại. Kèm theo đó là giá cả rẻ. Phù hợp với nhu cầu và kinh tế của phần lớn người thợ. Sản phẩm có thiết kế chữ X khá đơn giản, dùng chân đạp để nâng hạ xe máy. Khi sản phẩm nâng xe lên, người dùng có đủ không gian để có thể sửa chữa.


  Bàn nâng xe máy đạp chân

  Với sự hỗ trợ của hệ thống nâng hạ thủy lực. Người dùng sẽ không cảm thấy quá nặng nề khi đạp chân để nâng xe. Bàn nâng xe máy đạp chân có khả năng nâng được khối lượng nặng gấp nhiều lần so với trọng lượng của chính nó. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bị giới hạn nhé.

  Bàn nâng điện cơ

  Đây là loại bàn nâng được tích hợp nâng hạ bằng đạp chân và cả hệ thống điện. Người dùng nếu không muốn tốn sức để nâng hạ. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, sử dụng hệ thống điện để đạp. Bàn nâng sẽ tự động được nâng lên.


  Bàn nâng xe máy điện cơ

  Vẫn với thiết kế chữ X thường gặp của các lọai bàn nâng. Bàn nâng xe máy điện cơ vẫn có đủ khoảng không gian để các bác thợ thao tác sửa chữa. Trên mặt bàn nâng có một tấm lót inox giúp chống trơn trượt khi mà dựng chống giữa của xe máy.

  Bàn nâng điện âm nền.

  Đây là sản phẩm có thiết kế âm dưới nền. Vậy nên nếu cửa tiệm của bạn cần tiết kiệm diên tích thì đây là sự lựa chọn phù hợp.


  Bàn nâng điện âm nền
  Bàn nâng điện âm nền dường như đã trở thành sản phẩm tiêu chuẩn tại các cửa hàng chuyên nghiệp hoặc các tiệm đại diện Honda hoặc Yamaha. Cũng vì vậy mà giá của sản phẩm mắc hơn nhiều so với hai loại trước đó.

  Nơi cung cấp bàn nâng xe máy uy tín, giá rẻ tại TPHCM


  Hiện nay Thiết Bị G7 đang cung cấp các dòng sản phẩm nói trên. Với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm thiết bị sửa chữa và chăm sóc ô tô xe máy. Người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

  Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

  Cảm ơn mọi người đã đọc bài !
  Diệp Thảo


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaothietbig7; 26/06/2019 vào lúc 01:38 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO