Dao cắt bao bì dạng ngang
Với sự phát triển về công nghiệp ngành nhựa cũng như công nghiệp phụ trợ. Dao cắt bao bì ngang là sản phẩm không thể thiếu trong các ngành bao bì.

Dao cắt bao bì dạng ngang


Ưu điểm:


- Dao cắt bao bì ngang được chế tạo từ thép tốt nhất thị trường:
+ Thép gió tốc độ cao : M2 (SKH51)


+ Thép đặc chủng : D2 (SKD11)


+ Thép chế tạo dao : SKD12 (A2)
- Dao cắt bao bì ngang có đa dạng các chủng loại được lựa chọn từ những loại thép tốt nhất có cơ tính tốt, đặc tính chịu nhiệt, chống ma sát , chịu mài mòn cao, tuổi thọ của dao cao.


- Dao cắt bào bì dạng ngang cho phép cơ sở sản xuất gia công tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng.

Dao cắt bao bì tròn

Dao cắt bao bì dạng tròn


Ưu điểm dao cắt bao bì dạng tròn:


- Với kích cỡ hạt submicron


- Độ cứng siêu cao


- Sức bền uốn và chống mài mòn cao.


- Với kiểm soát mức độ khoan nhượng nghiêm ngặt


- Kiểm tra chặt chẽ trước khi chúng được giao.


>>> Xem ngay các công ty chuyên sản xuất và cung cap dao cat cong nghiep mà ai cũng muốn đặt mua để đừng bỏ lỡ những loại dao cắt bao bì phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.


Dao cắt bao bì giấy

Dao cắt bao bì giấy


Dao cắt bao bì giấy với kích cỡ tiêu chuẩn và lưỡi bao bì được làm từ thép công cụ có độ cứng cao cấp và thép không gỉ cấp cao
Dao cắt bào bì giấy được chế tạo bằng loại thép chế tạo dụng cụ cắt và được nhiệt luyện bằng công nghệ tôi thấm đặc biệt để đạt được độ cứng cao và độ chịu mài mòn tốt.


Dao cắt bào bì máy đóng gói
Dao cắt bào bì máy đóng gói là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng hiện nay đối với các doanh nghiệp sản xuất và đóng gói sản phẩm. Trong loại máy này có chi tiết dao cắt chính là một trong những bộ phận hay gặp vấn đề về cùn và phải thay mới nhất.


- Lưỡi dao cắt bao bì tại QA KNIVES được chế tạo từ chất liệu cực kỳ chất lượng nên cực bền bỉ và không mất nhiều công để thay mới.

Dao cắt bao bì máy đóng gói


- Dao cắt bao bì máy đóng gói được chế tạo bằng loại thép chế tạo dụng cụ cắt và được nhiệt luyện bằng công nghệ tôi thấm đặc biệt để đạt được độ cứng cao và chịu mài mòn tốt.


- Lưỡi dao sắc bén đảm bảo cắt chính xác, nhanh chóng bao bì cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất.


- Giá thành rẻ, càng mua nhiều càng rẻ.


>>> Xem ngay TOP 5 công ty sản xuất dao cat bao bi gia re "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" nhất thị trường.


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mà công ty chuyên gia công và sản xuất dao cắt công nghiệp QA Knives đã chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn được dao cắt ngành bao bì phù hợp với doanh nghiệp của mình.