Nọc độc bọ cạp xanh điều trị Ung Thư: Escozine 120ml Dominica và Vidatox 30ml Cuba

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn, hiện tại mình đang cung cấp thuốc Vidatox 30ml sách tay Cuba và Thuốc chính ngạch Escozine 120ml được chiết suất từ nọc độc bọ cạp xanh của Cộng Hoà Dominica, hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ( đã được Lưu hành tại Thị Trường Mỹ), đã được Cục Quản Lý Dược và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành.
  Tại Việt Nam Công ty CP Duợc Phẩm TW 2 trực tiếp phân phối.

  Theo nhận định của các giáo sư đầu ngành về phương pháp Đồng Căn Vi Lượng thì Escozine có hiệu quả hơn so với Vidatox với lý do : phương pháp Bào chế của Escozine có thêm bước phân cực nọc độc bọ cạp, do đó khả năng liên kết của phân tử nọc độc với tế bào ung thư sẽ mạnh hơn, và sẽ hiệu quả hơn.

  Và đương nhiên: giá thành của 2 loại thuốc trên có sự chênh lệch. Tuỳ vào đáp ứng của người bệnh và điều kiện kinh tế để mình lựa chọn. ( mình ưu tiên Escozine 120ml vì sự hiệu quả và là hàng đã được Bộ Y Tế công nhận lưu hành tại Việt Nam)

  Thông tin về Escozine 120ml:


  “Nọc bọ cạp xanh có tác dụng giảm đau và chống tế bào ung thư” là khẳng định mới nhất của các nhà khoa học thế giới. Nhiều công trình nghiên cứu tại Cuba và Cộng hòa Dominica về nọc bọ cạp xanh cho thấy “Số lượng các tế bào miễn dịch bắt đầu tăng, tế bào ác tính chết và kích thước khối u co lại hoặc biến mất trên khoảng 85% vật thí nghiệm còn sống”.

  Sau 8 năm nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng Hãng Medolife – Cộng hòa Dominica đã đưa ra thị trường sản phẩm Escozine chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trên 8.032 bệnh nhân và cho kết quả rất khả quan.
  Escozine có khả năng:

  Kích hoạt khả năng tự nhiên của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư;
  Làm đói các tế bào ung thư khiến các tế bào không nhận được thức ăn và bị suy yếu;
  Cải thiện khả năng đáp ứng của tế bào T- sát thủ của các tế bào ung thư;
  Tác động lên quá trình dẫn truyền tín hiệu thông tin của tế bào cũng là cách để làm chậm sự phát triển của ung thư .

  Chỉ sau 3 tháng dùng Escozine các bệnh nhân đã nhận thấy những tác dụng tích cực như: giảm thiểu các triệu chứng của bệnh ung thư, giảm đau, tăng sự thèm ăn, ngủ tốt hơn. Khối lượng và kích thước khối u giảm đi rõ rệt.

  Hiện nay,Chế phẩm Escozine 120ml đã được cấp phép lưu hành trên thị trường như là một chế phẩm hỗ trợ quá trình điều trị ung thư, có tác dụng Hiệp lực tiêu diệt các tế bào ung thư khi kết hợp với các thuốc hóa trị liệu chống ung thư và các chế phẩm kháng thể đơn dòng. Escozine đã được cấp phép lưu hành tại rất nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Mỹ ( Hoa Kỳ, một quốc gia đi đầu về lĩnh vực Y Tế, đứng đầu là tổ chức FDA) , Mexico,, Canada, các nước Trung Mỹ, các nước vùng Caribe và hiện nay đã chính thức được lưu hành tại Việt Nam.

  Các bạn xem clip để biết thêm thông tin về Escozine 120ml

  http://www.youtube.com/watch?feature...&v=jZjs9e5Jfj4
  Thông tin về Vidatox 30CH Cuba:


  Vidatox là một loại thuốc được sản xuất từ ​​năm peptide protein chiết xuất từ ​​nọc độc của bò cạp xanh (Rophalorus junceus), là loài đặc hữu của Cuba và trong đó có thuốc giảm đau tác dụng chống viêm và chống ung thư, trong hơn 15 dòng tế bào ung thư khác nhau.

  Kết quả sau 15 năm nghiên cứu, từ tháng 10 năm 2010 Vidatox đã được thử nghiệm trên hơn 10.000 bệnh nhân ung thư, Gần 3.500 người trong số họ người nước ngoài, với kết quả tích cực cả trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và ngăn chặn sự phát triển khối u.

  Labiofam, một phòng thí nghiệm dược phẩm Cuba, được thành lập để nghiên cứu phát triển theo phương pháp“Vi lượng đồng căn”, thuốc điều trị ung thư mới cho thị trường quốc tế. Tên thương mại là Vidatox, nó là kết quả của công trình nghiên cứu của nhà sinh vật học Cuba, Misael Bordier với nọc độc của bọ cạp xanh.

  Những lọ thuốc được sản xuất từ ​​hơn 5.000 con bò cạp xanh Rhopalurus junceus, có nguồn gốc ở miền đông Cuba.
  Theo công ty, Vidatox không có chống chỉ định và tương thích với bất kỳ điều trị ung thư khác.

  Công ty đã trình bày kết quả nghiên cứu Vidatox trong hội nghị quốc tế đầu tiên của mình vào cuối tháng Chín tại Havana trướckhoảng 500 đại biểu đến từ tất cả các nơi trên thế giới (Vidatox Hội nghị Quốc tế: Kết quả nghiên cứu khoa học)
  Sau hơn 15 năm nghiên cứu thành công, tới nay, loại thuốc chữa ung thư này đã đăng ký lưu hành tại 120 quốc gia trên tất cả các châu lục (Cuba, Mexico, Tây Ban Nha, Ý, các nước châu Âu, Trung Quốc…).

  Thuốc Vidatox là thuốc có nguồn gốc thiên nhiên với thành phần chính là nọc độc bọ cạp xanh 30%. Đây là thuốc uống an toàn, không độc hại . Sử dụng thuốc này không loại trừ hoặc hạn chế các phương pháp khác trong điều trị ung thư, ngược lại, việc sử dụng đồng thời mang lại tác dụng hiệp đồng, tăng cường kêt quả trong điều trị ung thư nói chung.

  Tổng Giám đốc Jose Faraga Castro cho biết quá trình thử nghiệm lâm sàng với Vidatox tại nhiều nước trên thế giới đều đem lại kết quả khả quan. Các tế bào ung thư không hoặc hạn chế phát triển và sức khỏe người bệnh tiến triển tích cực chiếm tỉ lệ trên 80%. Theo đánh giá của các chuyên gia, bản quyền của thuốc Vidatox có giá trị trên 10 tỷ USD.

  Hiện Cuba có 13 trung tâm nuôi bọ cạp xanh, mỗi trung tâm có khoảng 5.000 con. Từ mỗi con bò cạp, các chuyên gia có thể lấy được 0,02ml nọc/lần, mỗi lần cách nhau 3 tuần. Labiofam tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện thuốc hơn.

  Ở những bệnh nhân đã được điều trị cho thấy những hiệu quả sau:
  § Cải thiện đau
  § Cải thiện tình trạng viêm
  § Cải thiện các thông số huyết học
  § Cải thiện sự ngon miệng
  § Cải thiện sức khỏe nói chung, cải thiện chất lượng cuộc sống
  § Cải thiện chức năng trong các cơ quan và hệ thống bị ảnh hưởng
  § Tăng cân
  § Giảm ho
  § Tăng mong muốn được sống

  Công ty kết luận rằng việc sử dụng 30 CH VIDATOX ®, có thể cải thiện chất lượng cuộc sống, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân và làm chậm sự phát triển của khối U mà không có sự xuất hiện các triệu chứng không mong muốn như trên bệnh nhân điều trị hóa trị và xạ trị hiện nay.

  Các bạn xem clip Vidatox 30CH trên trương trình thời sự VTV
  http://www.youtube.com/watch?feature...&v=IqlvG3OQOyY
  Vidatox trên chương trình Thời Sự 19h thứ 3 ngày 02/10/2010

  Thông tin tham khảo: http://escozine.com hoặc vidatoxonline.com hoặc www.pharmamatrix.net
  ( Các bạn có thể dùng googletranslate để dịch các trang trên thành Tiếng Việt để hiểu rõ hơn về sản phẩm).

  Liên Hệ: Long: 0969121721 để có giá tốt nhất.
  Chúc các bạn và người nhà có đuợc sự lựa chọn tốt và thật nhiều sức khoẻ!

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tunghn169 Xem bài viết
  Liên Hệ: Long: 0969121721 để có giá tốt nhất.
  Các bạn cẩn thận với thành viên này đang bị khóa ở diễn đàn!

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  mình bị khóa vì post bài không đúng box theo quy định. sao bạn anhtu2012 lại nhắn nhủ với mọi người như vậy nhỉ

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tunghn169 Xem bài viết
  mình bị khóa vì post bài không đúng box theo quy định. sao bạn anhtu2012 lại nhắn nhủ với mọi người như vậy nhỉ
  Sorry man! Tưởng bạn bị khóa do vào topic khác spam và dìm hàng ! văn hóa mua bán Viêt Nam nó thế đấy, bạn nói không phai thì ok!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO