Noblelift - xe nâng Model: PS15RM45

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 250,000,000đ
  Số điện thoại: O938 bảy O bảy 986
  Địa chỉ: 102/5 quốc lộ 1A p.tân thới hiệp , q 12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Kính gửi quý doanh nghiệp !
  Tại các khu vực nhà kho, bến cảng, công xưởng,xe nâng được sử dụng phổ biến để đem lại hiệu quả công việc cho mọi người. Với thiết kế tiện lợi, đa chức năng, xe nâng hỗ trợ tối đa cho công việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập kho. Để chọn được chiếc xe nâng thích hợp, quý khách hàng cần xác định nhu cầu và mục đích công việc một cách chắc chắn.


  Xe nâng được sản xuất để hỗ trợ cho công việc vận chuyển hàng hóa. Với thanh nâng được thiết kế chắc chắn, có thể nâng được các hàng hóa có khối lượng lớn, đảm bảo được tiến độ làm việc cho mọi người. Xe nâng có 2 loại gồm xe nâng tay và xe nâng điện. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn xe nâng thích hợp. Xe nâng tay được sử dụng chủ yếu trong các khu vực nhà kho nhỏ, khối lượng hàng hóa nhỏ và đơn giản. Đối với các khu vực nhà kho quy mô lớn, lượng hàng hóa ồ ạt, đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng hiệu quả, cải thiện được tình trạng công việc. Do đó, xe nâng điện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Đến với công ty PATIHA quý khách sẽ được tư vấn để chọn được chiếc xe nâng thích hợp với nhu cầu sử dụng.


  XE NÂNG ĐIỆN CAO/ ELECTRIC STACKER


  Model: PS15RM45
  Sức nâng: 1500 kg
  Sử dụng: điện tự động
  Tâm tải trọng: 600mm
  Khoảng cách càng: 200-760mm
  Chiều dài càng: 1150mm
  Bánh xe: bánh xe PU (Φ230×100,Ø124x60,Ø 250 ×82)
  Chiều cao nâng thấp nhất: 50mm
  Chiều cao nâng cao nhất: 4500mm
  Chiều cao nâng mở rộng: 5385mm
  Chiều cao khung xe: 2096mm
  Bình điện: 2Vx12/400AH
  Motor nâng: 3Kw
  Hãng Sx: NOBLELIFT - GERMAN
  Nơi SX: CHINA
  Chất lượng mới 100%
  Bảo hành: 12 tháng  Đối với các công việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập kho trên quy mô lớn, đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ. Với XE NÂNG ĐIỆN CAO/ ELECTRIC STACKER được cung cấp tại công ty PATIHA, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Xe nâng có nhiều loại với các kích thước khác nhau, do đó, khi chọn mua, quý khách hàng cần xác định rõ mục đích sử dụng để áp dụng được một cách chính xác và hiệu quả, cải thiện được chất lượng công việc. Khi sử dụng xe nâng, quý khách hàng cần thực hiện các quy định về tiêu chuẩn bảo dưỡng xe nâng, để đem lại tuổi thọ sử dụng cao nhất cho xe nâng, tiết kiệm được các chi phí sửa chữa cho khách hàng.
  Khi chọn mua xe nâng để phục vụ cho công việc, quý khách hàng cần cẩn trọng trong việc chọn lựa các công ty trên thị trường. Chỉ có xe nâng được cung cấp bởi các công ty uy tín mới đem lại sự chắc chắn trong quá trình vận hành, đem lại sự an toàn cho người dùng. Xe nâng tại công ty PATIHA được nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối độc quyền với các thương hiệu nổi tiếng như NOBLELIFT ...đảm bảo đem lại sự nhanh chóng và tiện lợi khi làm việc, nâng chuyển hàng hóa. Ngoài ra, quý khách còn được bảo hành xe nâng trong 1 năm với nhiều chế độ ưu đãi nhất.

  Xe nâng hạ điện là thiết bị giúp người dùng giảm thiểu sức lao động, tăng hiệu quả lưu chuyển hàng hóa. Từ đó, giúp tăng năng xuất lao động, tăng hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.


  Trân trọng


  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Công Ty TNHH Patiha Việt Nam
  Add: 105/2 QL.1A ,P.Tân Thới Hiệp,Q.12, TP.HCM
  Điện thoại : 0938 707 986 (saler Tường Vi)
  Skype: sale2.patiha
  Yahoo: patihavn.
  Mail: salemanager@patiha.com.vn
  Web tham khảo: XE NÂNG TAY - XE NÂNG TAY CAO - XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG - XE NÂNG ĐIỆN - XE NÂNG - VỎ XE NÂNG - VỎ XE

  Chỉnh sửa lần cuối bởi patiha; 09/08/2016 vào lúc 08:56 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO