NBA All-Star Game năm nay sẽ diễn ra tại quê hương Sáu aka Drake aka Toronto, Canada. Nhưng điều gì sẽ All-Star cuối tuần được mà không có một nike vietnam số mới, hoàn toàn mới đối với giày tòa án? Các Nike Basketball Royalty Collection, ai là tên được lấy cảm hứng từ nguồn gốc hoàng gia của Canada, bao gồm năm mô hình không phải trong đó trông như nhau.

Chúng tôi không biết lý do tại sao collabo này cần rất lâu cho đến khi nó đã đến Đức, nhưng chờ đợi là giá trị nó. Ở đây chúng ta thấy một kết quả của sự hợp tác giữa Adidas và Mob A $ AP. Collabo này đã được thiết kế bởi "Trap chính Chúa", A $ AP Ferg. Kết quả là một bộ sưu tập hoàn chỉnh với sự tập trung vào hai adidas đây thấy Skateboarding Adi-Dễ, trong đó có sẵn tại Mantis Lifestore bây giờ.
Cả hai đôi giày có một da lộn trên, một trong màu đen và một trong những khác được tổ chức trong một màu trắng kem . Trap Chúa logo adidas việt nam được lan truyền trên các phần trên và bảng gót chân được làm bằng da. Nó cho thấy một "Hood Đức Giáo Hoàng" chữ, mà có thể là duy nhất mạnh nhất từ Trap Chúa. Với nhãn lưỡi vàng và một lớp lót satin một số hiển thị sang trọng muốn được thực hiện. Trên sockliner có thể được nhìn thấy một sự kính trọng đến A $ AP Củ từ người đã chết cách đây một năm.
Các adidas Consortium Tour chính thức bắt đầu với một tiếng nổ lớn vào tháng Giêng. adidas lá NYC bây giờ cho dừng thứ hai - San Fransisco! Đẹp Kicks mở cửa hàng giày adidas vietnam mới của họ và chào mừng kỷ niệm 10 năm của họ. Họ đang nhận được một collab adidas Consortium -những gì món quà tốt hơn có thể có được? Đó cũng là lần đầu tiên adidas NMD collab bao giờ nên nó chắc chắn là một collab đặc biệt trong nhiều cách khác nhau!


Đẹp Kicks sử dụng hình bóng sáng tạo và sạch NMD và mang lại một kỷ nguyên đặc trưng trong lịch sử của San Francisco vào giày, những năm 60 psychedelic kỷ nguyên nhạc rock! Những đôi giày cao đi kèm với một makeover tie-dye lấy cảm hứng từ thập niên 60 cổ điển áp phích buổi hòa nhạc rock nhưng thay vì màu sắc tươi sáng đẹp Kicks sử dụng màu đỏ và màu đen - màu sắc riêng của họ! Đẹp Kicks thực sự quản lý để kết hợp một lịch sử phong phú citys với các khía cạnh kỹ thuật của một hình bóng hiện đại và sáng tạo như NMD.


Pre-Release của NMD Runner PK đẹp Kicks sẽ diễn ra độc quyền tại Nice Kicks San Fransisco và shopnicekicks.com vào ngày 06 tháng 2, trong khi phần còn lại nike viet nam của thế giới có cơ hội để cảnh sát một cặp trên 20 Tháng Hai. các nhà bán lẻ số 42 Paris, số 74 Berlin và chọn Consortium sẽ phát hành với số lượng hạn chế của NMD - bạn đang ở với 170 €!