Niềng răng giá bao nhiêu

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: ba 829-5625
  Địa chỉ: 207 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhiều bạn quan tâm niềng răng giá bao nhiêu, niềng răng bao nhiêu tiền, niềng răng hết bao nhiêu tiền.

  Việc răng bị hô, hàm móm hay răng lệch lạc không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến việc nhai thức ăn, khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, dễ bị sâu răng,…Chỉnh lại răng thẳng hàng hiện có rất nhiều phương pháp, nhưng phổ biến hơn cả là niềng răng.


  Niềng răng là một quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc khí cụ tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này sẽ phát ra một lực nhẹ liên tục tác động lên răng, làm cho răng di chuyển. Tùy vào mức độ của từng trường hợp, mà niềng răng sẽ có thời gian khác nhau. Thông thường thời gian điều trị từ một năm rưỡi đến hai năm.


  Và chi phí cũng tùy vào trường hợp của mỗi người và loại mắc cài mà bạn chọn, vì hiện nay có rất nhiều loại mắc cài thẩm mỹ như mắc cài sứ có màu giống như màu răng rất khó nhận thấy , hoặc mắc cài được gắn vào mặt trong của răng…. sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu về phương diện tự tin khi giao tiếp.

  Nha khoa Vạn Hạnh sử dụng mắc cài từ Châu Âu, không dùng sản phẩm trung quốc kém chất lượng.  Niềng răng giá bao nhiêu, chi phí tại nha khoa Vạn Hạnh cụ thể như sau:
  A- Mắc cài thường:
  * Kim loại cổ điển: 24-26 triệu .
  * Sứ cổ điển: 30-34 triệu.
  B- Mắc cài tự đóng:
  *Kim loại: 30-34 triệu.
  *Sứ: 36-40 triệu.
  C-INVISALIGN (chỉnh nha không cần mang mắc cài):
  * Giá tiền VND tương đương 3000-4500 USD.


  Ngoài ra, những trường hợp sử dụng khí cụ tháo lắp sẽ có giá riêng tùy trường hợp. Bạn có thể đến tư vấn trực tiếp miễn phí tại 207 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM


  Điện thoại: (84)(8)3829-5625
  Bạn nên đến 207 Điện Biên Phủ, Q3, TP HCM để được tư vấn trực tiếp.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuyetnhitran; 29/09/2016 vào lúc 03:13 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO