Những xu hướng truyền thông xã hội sẽ thịnh hành trong năm tới

  • 123 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O43 tám 26441O
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nguồn: BongSen Media - Công ty Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt Nam

  Năm 2017 được dự đoán là một năm bùng nổ của ngành công nghiệp quảng cáo truyền thông, trong đó có social media. Hôm nay, BongSen Media sẽ cùng bạn tìm hiểu về những xu hướng truyền thông xã hội nổi bật trong năm 2017.  Việc quảng cáo trên video là điều không còn xa lạ gì với các cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào online. Với Kênh Youtube kênh chia sẻ video hàng đầu thế giới hiện nay có hàng triệu video được tải lên mỗi ngày với hàng tỷ lượt truy cập. Trong các video đó có rất nhiều video được các doanh nghiệp tuỳ chọn để quảng cáo doanh nghiệp.

  Ở hầu hết các ngành nghề hiện nay, sự cạnh tranh đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Các doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của digital marketing, cụ thể là social media để phát triển hoạt động kinh doanh của bản thân. Giữa một thị trường với nhiều đối thủ mạnh về tài chính, nguồn lực, để không bị lẫn với hàng ngàn thương hiệu khác, sự sáng tạo và khác biệt là điều cần thiết. Hãy cứ nhìn cái cách mà Cocacola thành công với những chiến dịch đầy sức sáng tạo của mình, bạn sẽ thấy vai trò quan trọng của chúng.  Công chúng đặc biệt là giới trẻ ngày càng coi Internet là nguồn thông tin chính của mình thay cho TV, báo hay Radio. Ngày càng xuất hiện những thông tin sai sự thật từ những trang Web cố tình tung ra các thông tin ảo. Chúng ta đã chứng kiến hiện tượng này trong suốt cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 vừa qua khi mà hàng loạt các thông tin sai sự thật về 2 ứng cử viên được tung ra chóng mặt trên Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

  Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi như một agency thiết kế thương hiệu, thiết kế lịch tết hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.

  Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
  Fax: (84.4) 39348854


  iframe: approve:
  • 1,804 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO