Những vật phẩm phong thủy trang trí trên bàn làm việc

  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O936643648
  Địa chỉ: Số 70 ngõ 4 Kim Đồng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Theo thuyết phong thủy thì người ta tin rằng nếu bàn làm việc được trưng bày một cách hợp phong thủy và đặc biệt có thêm một số vật phẩm phong thủy trên bàn thì sẽ làm cho chủ nhân của chiếc bàn đó làm việc một cách hiệu quả, sáng tạo cũng, trung hơn. Quan trọng hơn nữa là những vật phẩm phong thủy này có thể giúp gia tăng tài lộc và thành công sẽ đến một cách nhanh chóng, bất ngờ. Rất nhiều người tin rằng, ngoài việc chọn được vị trí cũng như hướng của bàn làm việc hợp phong thủy thì việc trang trí và bày biện những vật phẩm hay linh vật cho bàn làm việc sẽ thu hút được tài lộc. Đặc biệt phải biết lựa chọn được vật phẩm hợp và tương sinh với tuổi, mệnh cũng như nghề nghiệp của mình. Khi chọn được một vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc nó sẽ góp phần làm cho góc làm việc thêm phần sinh động, tạo được vẻ trang nghiêm của chiếc bàn và nó phản ánh rõ được sự hiểu biết cũng như khiếu thẩm mỹ của chủ nhân. Hơn nữa, nó sẽ phần nào làm cho chủ nhân của chiếc bàn làm việc giảm bớt căng thẳng, cảm thấy yên tâm và lạc quan trong công việc. Mỗi vật phẩm phong thủy có đặc tính giá trị riêng của nó. Chọn lựa vật phẩm phong thủy đúng, hợp với chủ nhân sẽ giúp xoay chuyển, hóa giải được mặt còn hạn chế của người sử dụng và giúp tạo ra một bước phát triển mới tốt đẹp, phồn thịnh.
  Vì thế, chúng ta thường thấy trên bàn làm việc của những người những người nổi tiếng hay những người thành công có địa vị trong xã hội như chính trị gia, luật sư, doanh nhân, bác sỹ, nhà văn, nhà báo ....thường đặt một hoặc một số vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc như:
  1.Quả cầu pha lê phong thủy: quả cầu phong thủy rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và kích thước nhưng quả cầu bằng pha lê là được các nhà phong thủy học hay sử dụng nhất. Bởi quả cầu bằng pha lê bền đẹp long lanh. Pha lê là biểu tượng của may mắn. Sự trong suốt của pha lê tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, pha lê có khả năng kích hoạt năng lượng thổ - chính là năng lượng của trái đất để sản sinh ra sinh khí giúp phát triển dương khí và đẩy lùi âm khí, tà khí. Với chất liệu là pha lê, Quà cầu pha lê có mức giá rất hợp lý, phù hợp với tất cả khách hàng từ nhân viên đến lãnh đạo cấp cao (Quà cầu pha lê này thường được bày trên bàn làm việc của các doanh nhân, các nhà lãnh đạo, các nhân viên kinh doanh, kế toán viên ....) 2 Tháp văn xương pha lê phong thủy: Đây là chiếc tháp mang tên Văn xương đế quân hay còn gọi là Văn xương tinh, là một biểu tượng của sự đỗ đạt trong việc học hành thi cử và thăng tiên trong công việc. Theo các nhà phong thủy học thì tháp văn xương bằng pha lê có khả năng ngăn ngừa tà khí và phát huy năng lượng tốt nhất, giúp tập trung cao độ về trí tuệ. Phù hợp với những người hoạt động trong các lĩnh vực cần sự tập trung lớn về trí óc và sáng tạo, chúng ta thường thấy trên bàn làm việc của những người như nhà văn, nhà thơ, luật sư, nhạc sỹ,…… Tháp Văn xương cũng được đặt trên bàn học sinh nhằm giúp các em minh mẫn, trí tuệ hanh thông, học hành thành đạt. 3. Biểu trưng, Kỷ niệm chương, Cúp hay vật phẩm lưu niệm. Biểu trưng (Kỷ niệm chương) là một yếu tố đồ họa bao gồm kí hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng... kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị cho một cuộc thi, một sự kiện, một ngày lễ, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Biểu trưng mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và kích thước như biểu trưng hình cánh buồm, tròn, ngọn lửa, giọt nước, chiếc lá, cánh sen, cánh hạc, trái tim, trái đào, quả trám.... mỗi hình dạng và kích thước kết hợp với thiết kế giá công in hoặc khắc trên đó sẽ làm nó thêm phầm ý nghĩa hơn 4. Linh Vật phong thủy. Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm:
  - Ngựa phong thủy: dành cho những người thường xuyên phải đi công tác, đi xa với ý nghĩa mã đáo thành công.
  - Thuyền buồm phong thủy: có ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió, công việc được suôn sẻ, buôn bán gặp may, kinh doanh được thuận lợi.
  - Bàn kế toán, thu ngân, thủ quỹ thường đặt linh vật đẹm lại ngân xuyến như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Cây Kim Tiền, để thu hút, hấp dẫn tiền bạc vào quỹ, đồng thời để giữ tiền tiền cho chủ nhân.
  - Bàn làm việc của các lãnh đạo thường bày Rồng, Cá chép hóa rồng, kỳ lân, rùa đầu rồng thể hiện cho sự uy quyền, sự oai phong của người lãnh đạo và khiến cho những người cấp dưới phải nể phục, tuân thủ theo sự chỉ huy của người lãnh đạo.
  5. Tượng phật hoặc tượng vĩ nhân.Trên bàn làm việc của những nhà quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao hay những nhà quân sự thường bày biểu trưng của các vĩ nhân kiệt xuất như tượng Bác Hồ, tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, tương Phật Di Lặc, Hay tượng của các vĩ nhân mà người đó tôn sùng và lấy đó làm tấm gương để học tập và noi theo, cũng như để hàng ngày tự khuyên răn bản thân.

  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ghé thăm quatanghoanggia.com để tìm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất

  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Khách hàng đến với QUÀ TẶNG HOÀNG GIA sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thiết kế, làm mẫu, vận chuyển trong nội thành Hà Nội, cùng bộ quà tặng hộp và túi sang trọng...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO