Nạp tiền điện thoại online hay mua thẻ điện thoại trực tuyến là hình thức nạp tiền cho thuê bao di động đang được ưa dùng bởi những lợi ích thiết thực mà nó đem lại.
Thẻ cào điện thoại online hay card điện thoại online là loại thẻ người dùng có thể nạp hoặc mua bằng cách dùng các thiết bị truy cập mạng và truy cập các cổng bán thẻ nạp điện thoại online để mua và nạp tiền cho chính thoại của mình hay người thân, bạn bè.
Nạp tiền điện thoại trên mạng chính là một hìnhphương thức thanh toán trực tuyến
Như đã biết, khách hàng khi phát sinh nhu cầu nạp thẻ, mua card sẽ mua thẻ cào truyền thống và nạp thẻ bằng cách nhắn tin dãy mã số thẻ theo cú pháp mỗi mạng và gửi tới tổng đài quy định. Phương thức nạp tiền điện thoại này sẽ gặp khó khăn và phiền phức khi cần nạp tài khoản một số lượng lớn, với các mệnh giá khác nhau do người dùng không thể chuyển đi tin nhắn cùng 1 lúc nhiều mã thẻ. Sự hạn chế này đã được khắc phục trong hình thức nạp tiền trực tuyến cho thuê bao điện thoại. Chẳng hạn, khách hàng có nhu cầu nạp 10 thẻ cào Mobifone 200K thì chỉ việc lựa chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại online và nhập đủ số lượng thẻ cần mua là có thể thanh toán ngay là số tiền cần nạp được cộng ngay vào tài khoản gốc của khách hàng.

>>> Tham khảo chiết khấu nạp tiền, mua thẻ điện thoại theo chính sách đại lý https://banthe24h.vn/tin-tuc/tong-da...-6-5-2039.html


Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại online tất cả các mạng trong 1 giao dịch
Ngoài ra, đối với việc mua thẻ điện thoại qua kênh online, khách hàng cũng có thể trong cùng 1 giao dịch mua được nhiều mã thẻ cào của các nhà cung cấp nhau, nhiều mệnh giá khác nhau và số lượng không hạn chế thẻ cào viễn thông đến thẻ cào game. Giả dụ, bạn cần mua 10 thẻ viettẹl, 10 thẻ vina, 5 thẻ mobifone… tất cả sẽ được thanh toán trong một lần. Và điều tiện lợi ở đây chính là hệ thống sẽ chuyển mã thẻ về email hoặc tin nhắn cho quý khách hàng, hoặc với số lượng nhiều, người dùng có thể yêu cầu website cung cấp xuất file danh sách mã thẻ. Người dùng sẽ chẳng phải vất vả cào lớp giấy bạc để có được mã thẻ nữa. Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến này thực sự đã giúp người mua tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Ngoài ra, khi nạp tiền, mua thẻ cào online, người dùng sẽ được mua thẻ (nạp tiền) rẻ hơn từ 1 tới 5% trên mỗi mệnh giá thẻ do chính sách chiết khấu của nhà mạng. Với giao dịch mua 10 thẻ Viettel 500k thì khách hàng đã tiết kiệm được 360K với chiết khấu 5%. Đó chính là 1 trong những lợi ích của nạp tiền điện thoại qua mạng so với cách nạp thẻ truyền thống.


Mua card điện thoại trực tuyến ở đâu?
Đứng trước nhiều sự lựa chọn về website dịch vụ thẻ cào online, người dùng sẽ không tránh khỏi thắc mắc không biết lựa chọn địa chỉ nào để sử dụng sao cho phù hợp nhất. Không chỉ quan tâm đến tiêu chí chiết khấu cao, nhiều người dùng lại có xu hướng lựa chọn trang web có dịch vụ an toàn và cách thanh toán tiện lợi. Và một trong những website được cả game thủ lẫn người dùng điện thoại thường xuyên sử dụng không đâu khác chính là https://banthe24h.vn/. Đây là một trong những cổng dịch vụ thẻ cào chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
Hiện tại, website đang hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng viễn thông như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, thẻ Mobi data, mua thẻ game FPT, Zing, Garena, VTC, Bit và một dịch vụ mới đang được website triển khai đó là mua key phần mềm diệt virus Kaspersky và Bitdefender. Với hệ thống làm việc ổn định, tính an toàn cao cùng chiết khấu vô cùng hợp lý, đây chính là lựa chọn thích hợp và thông minh nhất cho bạn khi có nhu cầu mua thẻ và nạp tiền điện thoại sử dụng một cách lâu dài.