Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nệm cao su thiên nhiên để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Thế nhưng, nệm cao su thiên nhiên Vina Latex vẫn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu bởi nó quy tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải loại nệm nào cũng có được. Một số ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên Vina Latex như: chất lượng tốt, độ bền cao, tiện lợi, có độ đàn hồi phù hợp với trọng lượng người Việt sử dụng được cả 4 mùa và quan trọng hơn là giá thành hợp lý.


Ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên Vina Latex đầu tiên phải nó đến đó là chất lượng tốt. Khi lựa chọn bất kỳ loại nệm nào cũng vậy, chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Nệm cao su thiên nhiên Vina Latex luôn chiếm được lòng tin của mọi người bởi nguyên liệu để cấu tạo nên nệm cao su thiên nhiên Vina Latex là 100% cao su thiên nhiên . Với những tính năng vượt trội không phải loại nệm nào cũng có được đó là thông thoáng, không dùng hóa chất độc hại nên rất an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Vỏ bọc của nệm cao su thiên nhiên được làm bằng vải thun mềm mại và thông thoáng , tốt nhất khi nằm có drap phủ,Vì vậy, cho dù có sử dụng trong thời gian dài vỏ bọc cũng không bị xù, nát, nhoãi. Nệm cao su thiên nhiên Vina Latex không gây mệt mỏi cho người sử dụng mỗi khi thức dậy.


Không những chất lượng tốt mà nệm cao su thiên nhiên Vina Latex còn có mỹ quan bên ngoài rất bắt mắt và sang trọng, ngoài ra người sử dụng có thể dễ dàng trong việc di chuyển và cất giữ bằng cách cuộn nệm lại Nệm cao su cao cấp có rất nhiều kích cỡ khác nhau nên có thể đáp ứng được nhiêu yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng


Giá thành hợp lý


Đây chính là ưu điểm lớn nhất của nệm cao su thiên nhiên Vina Latex . Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như: chất lượng tốt, gọn nhẹ, tiện lợi…nhưng giá của nệm cao su thiên nhiên Vina Latex rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.


Công Ty Cổ Phần Vina Latex
Số 123 Trường Chinh, Phương 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM


Điện thoại: (08) 66.525.999 - (08) 37 66.33.68


Hotline: 01269.68.39.79


Email: vinalatexcorp@gmail.com


Website: Công Ty Cổ Phần Vina Latex – Cảm giấc êm ái cho giấc ngủ say