Có rất rất nhiều bộ vở luyện viết chữ đẹp mà bạn có thể chọn cho con của mình nhưng hãy thử tìm hiểu về bộ vở của trung tâm Đào Vũ chúng tôi xem, tôi đoán với những ưu điểm đặc biệt của nó bạn sẽ có cảm tình với chúng ngay thôi.
Thực chất về cấu trúc đa số các bộ vở rèn chữ đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Giáo dục đã đặt ra để phù hợp với mỗi học sinh tiểu học. Với Luyện chữ đẹp Đào Vũ chúng tôi lấy bộ vở rèn chữ đẹp của cô Nguyễn Thị Trà Ly làm chuẩn để giảng dạy trong mỗi khóa học giúp các em rèn những nét chữ mềm mại của mình.

5 điểm ưu việt của bộ vở luyện chữ đẹp của Nguyễn Thị Trà Ly:
Tính sư phạm: Bộ vở này giúp các em nhất là các em sắp bước vào lớp 1 học cách viết dễ dàng. Bộ vở gồm các từ viết từ dễ đến khó, tô viết dựa vào giới hạn chữ, viết buông. Bên cạnh đó còn là viết từ nét, chữ cái phụ âm kép, kết hợp viết chữ hoa, chữ nối.
Tính phổ cập: như đã nói ở trên bộ vở này áp dụng bộ mẫu chữ, mẫu số của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tính thẩm mỹ: Vở được minh họa sống động, tạo hứng thú, cảm hứng để các con học luyện viết chữ đẹp.
Tính khoa học: Với các nhóm chữ cái, chữ hoa và dấu giúp các bé dễ nhớ, dễ viết. Cùng với đó là chuyên đề nối chữ dễ nhớ, phương pháp dàn chữ dễ học.
Tiết kiệm tối ưu: Bộ vở là sự tích hợp 3 kỹ năng khéo léo: tô màu, tô chữ và viết chữ.
5 điểm ưu việt trên là lý do để chúng tôi áp dụng bộ vở này vào quá trình giảng dạy cho các bé trong khóa học. Cùng với sự uốn nắn, rèn rũa tận tình của các thầy cô tại Luyện chữ đẹp Đào Vũ chắc chắn bé nhà bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong việc học cách viết chữ đẹp. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp tới các mẹ và các bé bộ vở luyện viết này để luyện viết tại nhà.
Luyện viết chữ đẹp Đào Vũ của Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Đào Vũ liên tục khai giảng các lớp và khóa học luyện chữ đẹp cho các bé trong độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể cho con em mình tham gia vào các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi luôn đồng hành cùng sự phát triển của các bé.

Luyện chữ đẹp Đào Vũ.
Địa chỉ: Tầng 18 – Tòa nhà N105 – Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 0463.282.111 – Di Động: 0965.271.987
E-mail: – Website : Luyện chữ đẹp Đào Vũ