Công việc nhà luôn chiếm khá nhiều thời gian trong ngày của phụ nữ, nhất là công việc giặt giũ. Dù giặt tay hay giặt quần áo bằng máy giặt, bạn vẫn phải tốn công phân loại và giặt riêng từng loại quần áo để tránh tình trạng lem màu, hư, sờn quần áo. Đối những những người không có thời gian thì đem quần áo đi giặt ủi là một lựa chọn sáng suốt, vừa tiết kiệm thời gian vừa tránh hư hại cho quần áo. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi nào chất lượng lại chuyện không đơn giản trong giai đoạn “vàng thau lẫn lộn” này.
Dịch vụ giặt ủi của bTaskee: ra đời từ chính nhu cầu khách hàng

Hoạt động gần 2 năm trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bTaskee hiểu hơn ai hết những vất vả của chị em phụ nữ khi làm việc nhà. Ngoài công việc ngoài xã hội, về nhà nhiều chị em còn phải tất bật lo toan vô vàn công việc gia đình và giặt giũ là việc khiến không ít chị em stress khi nhắc đến. Không đơn giản chỉ là việc cho quần áo vào máy giặt và lấy ra phơi, với một số quần áo ra màu, quần áo với chất liệu đặc biệt, việc giặt sạch càng tốn nhiều công sức hơn.
Phục vụ hơn 30.000 khách hàng, bTaskee nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng với mong muốn bTaskee phục vụ thêm dịch vụ giặt ủi để cuộc sống của phụ nữ thêm phần thảnh thơi và đỡ vất vả. Xuất phát từ đó, tháng 3 năm 2018 này, bTaskee chính thức ra mắt dịch vụ giặt ủi để từng bước phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Dịch vụ giặt ủi với những ưu điểm “hiếm có khó tìm”

Dịch vụ giặt ủi đặt lịch qua ứng dụng

Ra đời dựa trên nền tảng ứng dụng trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng đặt dịch vụ qua vài thao tác đơn giản trên smartphone. Hệ thống sẽ tự động cập nhật đơn hàng cho quý khách và trong thời gian nhanh nhất sẽ có nhân viên xác nhận đơn hàng cho quý khách. Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất của dịch vụ giặt ủi mà bTaskee cung cấp.
Giao nhận tận nhà

Sau khi đặt dịch vụ, sẽ có nhân viên của bTaskee liên hệ và đến tận nơi nhận quần áo. Sau khi giặt sạch, sấy khô, nhân viên sẽ liên hệ cho quý khách để xác định nơi nhận lại quần áo. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.
Giá cả minh bạch rõ ràng

Giá cả của dịch vụ luôn được bTaskee cập nhật đầy đủ trên website và giá sẽ phụ thuộc vào loại quần áo cũng như chất liệu vải. Đối với ga giường, ga gối, mền giá sẽ tùy thuộc vào chủng loại của từng loại để đưa ra giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
Khi đặt dịch vụ trên ứng dụng, hệ thống sẽ tự động tính giá theo số lượng quần, áo cho khách hàng. Tuy nhiên, giá này sẽ được đơn vị giặt ủi báo lại chính xác cho khách hàng khi nhân viên đến nhận và kiểm tra lại quần áo, ghi hóa đơn để quý khách tiện việc nhận lại quần áo.
Dịch vụ Giặt ủi sẽ ra mắt vào ngày 1/4/2018, Quý khách vui lòng truy cập vào website https://www.btaskee.com/vn/ để biết thêm chi tiết.