Những trường đại học kinh tế ở Hàn Quốc

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 19OO.1582
  Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đi du học hàn quốc ngành gì tốt? Liệu ngành kinh tế có tốt hay không và nên học tập trường nào là phù hợp?

  Dưới đây là top những trường đại học đào tạo kinh tế tốt nhất tại Hàn Quốc. Tìm hiểu về những ngôi trường này sẽ giúp bạn lựa chọn được một ngôi trường học tập tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân.


  Khoa kinh tế trường đại học Sungkyunkwan

  Khoa Kinh tế, được thành lập vào tháng 7 năm 1948, là một lĩnh vực học thuật hàng đầu với truyền thống và lịch sử lâu đời 70 năm. Với mục tiêu đào tạo ra những tài năng có thể đóng góp cho sự phát triển kinh tế quốc gia, thúc đẩy kinh tế với phân tích khoa học và giải quyết vấn đề sáng tạo, phát triển khả năng học tập lý thuyết kinh tế một cách có hệ thống và suy nghĩ rộng, tu luyện khả năng ứng dụng thực tế,...

  Khoa kinh tế trường đại học Yonsei

  Khoa Kinh tế đại học Yonsei là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc giảng dạy kinh tế, và kể từ năm 1915, nó đã tạo ra vô số tài năng và trở thành một học viện kinh tế tốt nhất về kinh tế. Năm 2015, Khoa Kinh tế đã kỷ niệm 100 năm thành lập và các cá nhân tài năng của trường đã đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Hàn Quốc.

  Dựa trên truyền thống này, hơn 40 giáo sư và 1.300 sinh viên được dành cho nghiên cứu và giáo dục cả ngày lẫn đêm, và chính phủ đã bảo đảm các dự án hỗ trợ như WCU (Đại học Thế giới) để củng cố thêm cho chất lượng dạy và học tại khoa.

  Chương trình giảng dạy được tổ chức để phân tích các hành vi kinh tế của các tác nhân kinh tế vi mô và xu hướng kinh tế vĩ mô tổng thể. Các môn học chính trong kinh tế học là Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô và Toán học kinh tế. 1 Các khóa học chính bao gồm Kinh tế vi mô và Kinh tế vĩ mô.

  Khoa kinh tế trường đại học Sogang

  Khoa Kinh tế thu hút các giảng viên xuất sắc, bao gồm cả thế hệ sinh viên nước ngoài đầu tiên đã từng học tập tại trường vào đầu những năm 1960 và 1970. Trường mang lại một không khí mới cho giáo dục đại học, và giảng viên xuất sắc đã góp phần cải thiện giáo dục kinh tế.

  Trong giáo dục, quản lý chuyên cần nghiêm ngặt, việc sử dụng sách giáo khoa gốc và chương trình giảng dạy đầu tiên của Hàn Quốc bao gồm kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô đã được cung cấp. Sự xuất sắc trong học tập này đã tạo ra nhiều sinh viên tài năng và các sinh viên của trường tích cực tham gia vào các kế hoạch và chính sách phát triển kinh tế của Hàn Quốc.  Khoa kinh tế trường đại học Inha

  Đi du học hàn quốc ngành kinh tế tại khoa Kinh tế tại Đại học INHA bắt đầu là Khóa học Kinh tế năm 1979. Nó được tổ chức lại thành Khoa Kinh tế & Thương mại Quốc tế vào năm 1996 bằng cách thống nhất với khoa thương mại. Năm 2001, nó tách khỏi thương mại quốc tế để trở thành lại thành khoa kinh tế riêng biệt như ban đầu

  Mục đích của chương trình là đào tạo các chuyên gia để lãnh đạo xã hội trong tương lai bằng cách học về khoa học và sử dụng thực tế của kinh tế học; đào tạo trí thức phấn đấu cho công bằng kinh tế trong xã hội. Hướng đến việc đào tạo các nhà kinh tế đối phó sáng tạo với toàn cầu hóa và xã hội định hướng thông tin. Mục tiêu của giáo dục là tìm hiểu nền tảng của kinh tế học, tập trung vào ứng dụng thực tế, sáng tạo và các chương trình giảng dạy khác nhau và thảo luận tích cực về các vấn đề hiện tại.

  Khoa kinh tế và tài chính trường đại học Sangmyung

  Khoa Kinh tế và Tài chính học các nguyên tắc cơ bản của kinh tế và tài chính để sinh viên có thể hiểu các vấn đề tài chính và hiện tượng tài chính khác nhau trong nền kinh tế thực tế trong và ngoài nước, như hoạt động kinh doanh, tài chính, biến động kinh tế, việc làm, tài chính và bất động sản,... và có thể đưa ra phán đoán hợp lý trong các hoạt động kinh tế.

  Trên đây là những ngôi trường đào tạo ngành kinh tế tốt nhất tại Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo xem trường nào phù hợp với mình nhé. Bạn có thể tham khảo thêm du học hàn quốc trường nào tốt để dễ dàng quyết định hơn.  Chỉnh sửa lần cuối bởi namihate; 09/08/2019 vào lúc 04:22 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO