NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN NÊN MUA
Để có thể chọn lựa cho mình những cây đàn piano điện tốt nhất, thì bạn cần phải chú ý đến những thương hiệu chất lượng nhất hiện nay.

📌Đàn Piano điện Yamaha
Đây được đánh giá là nhãn hiệu piano điện tốt nhất hiện nay, thậm chí là được cả thế giới ưu chuộng. Một trong những loại đàn phổ biến nhất và chất lượng nhất của nhãn hàng này chính là CLP, CVP và YDP.

📌Piano điện Roland
Theo các chuyên gia về nhạc cụ thì đàn điện Roland , được đánh giá là có âm thanh khá độc đáo. Với nhãn hiện này, thì loại đàn nổi tiếng hơn cả chính là dòng đàn HP là phổ biến nhất. Những cây đàn piano điện hãng Roland được thiết kế rất đẹp, công nghệ vô cùng tiên tiến, chất vô cùng tuyệt vời, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

📌Piano điện Kawai
Theo phân tích và đánh giá của những người đã sử dụng qua loại đàn này, thì những đặc trưng cơ bản của nó là âm thanh thường rất dễ chịu và có độ nặng trung bình, cảm ứng tương đối nhạy. Theo đánh giá thì loại Kawai CA là tốt nhất. Điểm nổi bật nhất của loại đàn này chính la giá cả rất chi phù hợp với túi tiền của nhiều người, nên giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

📌Piano điện Casio
Nếu bạn không có tài chính khá giả, thì đàn piano điện hiệu Casio chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Tuy nhiên bạn nên chọn những dòng như sau: Digital Celviano AP hoặc Digital Privia PX. Đây cũng là thương hiệu đàn phù hợp nhất cho những người mới bắt đầu học

📌Korg
Dòng đàn Piano Korg là lựa chọn tốt nhất để trình diễn trên sân khấu. Tuy nhiên số lượng đàn Piano kĩ thuật số của Korg sản xuất ra khá ít, chủ yếu là Organ Korg. Vì thế, khi tìm mua bạn sẽ gặp phải một số khó khăn vì ít chọn lựa.

📌Kurzweil
Các đàn Piano điện Kurzweil (piano kĩ thuật số) cơ bản có thể được so sánh ngang bằng với dòng Roland FP và một số đàn Digital của Yamaha. Ngoài ra, dòng đàn Kurzweil cũng được giới chuyên môn đánh giá là thực sự khác biệt so với các loại đàn thương hiệu khác.
--------------------------------------------------------------
🎹 PIANO VŨ GIA - NHÀ CUNG CẤP PIANO UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI 🎹
🏡Địa chỉ: Số 6 ngõ 162/17 Nguyễn Tuân Thanh Xuân HN
💻Website : https://pianovugia.com
https://daypiano.com.vn
☎️Hotline : (024) 66807108 - 0904.925.839