Luyện thi vào trường Công lập Singapore trực tuyến qua mạng Internet của G3Ed.
Luyện thi trực tuyến
CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TRỰC TUYẾN VÀO TRƯỜNG CÔNG LẬP SINGAPORE
Trình độ khóa học : Nền tảng
Lứa tuổi Học sinh : Từ 12 tuổi trở lên, có ý thức tự giác và tự học
Mục đích học tập : Xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật và Toán học
Thời lượng học : 78 Học phần trong 3 tháng (12 tuần)
1. Trọng tâm chính của chương trình
Tiếng Anh- Nâng cao khả năng ngữ pháp và vốn từ mới- Tăng cường khả năng đọc hiểu- Hướng dẫn cách viết 1 bài luận hoàn chỉnh
- Rèn luyện kỹ năng làm bài thi tiếng Anh
Toán- Giới thiệu các khái niệm, dạng bài Toán theo Giáo trình mới nhất được ban hành bởi Bộ giáo dục Singapore
- Rèn kỹ năng làm các dạng bài tập
- Kiểm tra đánh giá khả năng Toán học2. Cách thức dạy học
Công việc
Thời lượng
Học tập
* Toán: 16 học phần* Tiếng Anh: 32 học phần bao gồm:+) 12 học phần Viết luận+) 20 học phần Từ mới, Ngữ pháp và Đọc hiểu
Đánh giá
+) 12 học phần Trao đổi và Chia sẻ+) 6 Học phần kiểm tra Tiếng Anh+) 6 Học phần Kiểm tra Toán+) 6 Học phần Kiểm tra IQ+) 6 Bản đánh giá học tập

3. Yêu cầu của G3Ed đối với học sinh và phụ huynh học sinh
- Làm bài đầy đủ và nộp bài đúng hạn như ghi trên tài liệu đã gửi cho học sinh
- Trang bị những thiết bị cần thiết cho việc học qua mạng như: máy tính, Internet, máy in và scan, Yahoo Chat hoặc Skype
- Học sinh PHẢI sử dụng bút nước màu đen để làm bài. Yêu cầu học sinh viết rõ ràng, mạch lạc.
- Phụ huynh học sinh đôn đốc, giám sát việc học của con em mình để đảm bảo việc học và kiểm tra được thực hiện 1 cách nghiêm túc đúng theo yêu cầu của G3Ed.
4. Học phí
Học phí cho 78 Học phần trong 03 tháng của Chương trình học Nền tảng:
S$1800 (Một ngàn năm trăm đôla Singapore)
Học sinh có thể đóng thành 3 lần, mỗi lần 26 học phần với số phí là S$500.
Được học tập tại các trường Công lập Singapore là niềm mơ ước lớn lao của học sinh, sinh viên Singapore cũng như các học sinh, sinh viên đến từ các nước châu Á.
Cả gia đình tôi cũng chung mong muốn như vậy là làm sao con trai tôi có thể vào học được 1 trường Công lập Singapore ngay từ hệ phổ thông để có thể có được môi trường học tập tốt đặt nền tảng cho tương lai lâu dài.
Mong ước là vậy nhưng bằng cách nào lại là cả vấn đề lớn. Mọi vấn đề khó khăn, và cả sự băn khoăn của gia đình tôi đã được giải quyết khi tôi gặp được chị Lại Thị Quỳnh Giang, Giám đốc Công ty G3Ed (Công ty được thành lập tại Singapore, chuyên tư vấn các chiến lược vào Hệ thống Giáo dục Công lập của Singapore).

Anh Thọ và con trai tại trong ngày nhập học trường Công lập Singapore
Gặp được chị Quỳnh Giang cũng thật tình cờ, nhân có buổi hội thảo du học Singapore tổ chức tại Trường PTTH Phan Đình Phùng – Hà Nội vào sáng Chủ nhật – 18/7/2010. Trong buổi hội thảo, được nghe chị Giang trả lời các câu hỏi, trong suy nghĩ của tôi đã thấy hiện lên các phương án cho con trai mình. Tuy nhiên, cái khó là thời gian gặp chị thì đã giữa hè, chỉ đúng 1 tháng sau là vào đầu năm học mới. Một số phụ huynh đã quyết định phương án cho con nghỉ học để sang Singapore luyện thi (thời gian khoảng 3 tháng). Còn gia đình tôi suy đi tính lại, không dám quyết theo phương án này, chỉ thầm ước giá như biết chị Giang sớm hơn, ngay từ đầu hè để nhờ chị giúp cho con được ôn luyện, còn đến thời điểm đó, sợ rằng thời gian không đủ nếu thi trượt lại mất cả năm học của con.
Thế nhưng, sự khát khao của con trai cộng với hình ảnh của chị và những kinh nghiệm đã trải qua trong thời gian chị du học tại Singapore được thể hiện qua buổi hội thảo, cho tôi thấy rõ được niềm tin mãnh liệt rằng: Chị sẽ giúp con trai tôi đạt được ước mơ. Vì vậy tôi đã gặp và bàn với chị về phương án giúp con tôi ôn thi qua mạng Internet. Chị hứa sẽ xem xét để thiết kế chương trình này (vì thực tế phương thức này chưa từng được thực hiện trước đó)
Cũng tưởng rằng, với bao công việc bận bịu, bao học sinh đang ôn luyện cần chị giúp đỡ thì chỉ mình con tôi làm sao chị nhớ đến và bỏ nhiều công sức. Nhưng thật bất ngờ, sau 2 tuần chị Giang đã gửi cho tôi 1 kế hoạch chi tiết giúp con tôi ôn qua mạng Internet.
Sau 2 tháng con trai tôi chịu khó ôn tập và học các kiến thức mới, vừa học tại trường vừa tranh thủ tối về học bài chị giao. Chủ nhật hàng tuần chị gửi các bài kiểm tra, tôi trực tiếp “coi thi”, sau đó gửi bài qua email cho chị tổ chức chấm và sửa rồi ngày hôm sau gửi lại kết quả.
Thời gian trôi đi nhanh quá, rồi cũng đến lúc con trai tôi một mình lên đường sang đảo quốc để dự kỳ thi AEIS. Tôi bận công việc không đi cùng con, nhưng tôi rất yên tâm, bởi bên đó đã có chị Quỳnh Giang và các thành viên của G3Ed đón từ sân bay và chuẩn bị chu đáo cho con trong suốt những ngày thi. Lần đầu ra nước ngoài, lại tham dự kỳ thi quốc tế với số lượng rất đông thí sinh đến từ nhiều nước, con trai tôi nhỏ nhoi như con chim non bay ra biển lớn.
Niềm vui của cả gia đình tôi như vỡ òa khi vào đầu giờ sáng chủ nhật, chị Quỳnh Giang xúc động gọi điện báo tin con trai tôi đã đỗ vào được vào học hệ EXPRESS (dành cho học sinh đạt điểm xuất sắc) của trường Công lập Singapore.
Ngày 14/12/2010 vừa qua, tôi đưa con trai sang Singapore để nhập học vào trường NEWTOWN SECONDARY SCHOOL, đến thăm chị Quỳnh Giang và văn phòng Công ty G3Ed. Tôi đã gặp các em từ lớp 4 đến cả học Cao học đang ở cùng nhau dưới sự giúp đỡ của G3Ed. Các em cùng học, cùng sinh hoạt, ăn uống, vui chơi như trong 1 gia đình.
Tôi xin cảm ơn chị Quỳnh Giang và các thành viên G3Ed đã giúp con trai tôi đạt được ước mơ ban đầu và xin gửi gắm chị giúp đỡ hướng dẫn cho con trai tôi trưởng thành và học tập tốt. Nghĩ lại tôi lại thấy tâm đắc về 1 phương án mới do chị Quỳnh Giang thiết kế: Hiệu quả, giảm thiểu chi phí và thời gian của các em mà vẫn đạt kết quả cao.
Phạm Vĩnh ThọHà Nội
Quý khách vui lòng liên hệ với G3Ed tại Việt Nam hoặc Singapore để có thêm các thông tin chi tiết về nội dung và chương trình luyện thi trực tuyến vào các trường Công lập Singapore.


Công ty Du học Singapore uy tín tại Việt Nam:
Di động: 0974 338 233 (Ms Hương) / 0977 940 468
Điện thoại: 04 2324 3002
Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà số 43 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Công ty Du học Singapore uy tín tại Singapore:
Di động: + 65 8488 6709 (Ms Hà) /+65 9363 9976
Điện thoại: +65 6336 2660
Văn phòng: Chiat Hong Building #03-02B, 110 Middle Road, Singapore 188968

Email:info@vinaqueens.com


VINAQUEENS – chuyên gia hàng đầu về du học Singapore – trân trọng mang đến cho BẠN bài viết này
.