Nhà ở cao tầng, đặc biệt là chung cư hiện nay mọc lên rất nhiều có cả chung cư cao cấp lẫn chung cư bình dân, nhu cầu người dân muốn có một căn chung cư cũng khá đông.

Chung cư đúng là một giải pháp tốt nhất cho những người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Tiện là vậy nhưng sống ở chung cư cũng gặp rất nhiều bất cập, đặc biệt là vấn đề thoát hiểm lại càng khó khăn.

Chính vì thế việc tự sắm cho gia đình mình những thiết bị thoát hiểm khi có tình huống khẩn cấp xảy ra là điều vô cùng cần thiết. Và đây là những thiết bị mà bạn nên có trong nhà.


  1. Bình chữa cháy :

Bình được lằm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng, thường hay được sơn màu đỏ. Trên bình luôn gắn mác nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật, cách sử dụng bình chữa cháy.


Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều , hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách (bình của Nhật bản, trung quốc…). Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình.

2. Dây thoát hiểm nhà cao tầng Seohan

Dây thoát hiểm Seohan 36m được sử dụng để thoát hiểm nhà cao tầng trong trường hợp hỏa hoạn, động đất … tuần tự cho nhiều người. Cấu tạo ròng rọc tự điều chỉnh vận tốc theo trọng lượng cơ thể, thao tác đơn giả, phù hợp trang bị cho mọi gia đình, cơ quan, tổ chức đang sinh sống làm việc tại các tòa nhà cao tầng.Với ưu điểm:

- Bộ điều tốc tự động hạ chậm, không cần thao tác gì khi thoát hiểm.

- Người già, trẻ em, người bệnh có thể sử dụng dễ dàng.

- Thoát hiểm tuần tự cho nhiều người bởi cấu tạo 2 đầu dây hoạt động trên cơ chế ròng rọc.

- Cùng lúc có thể thoát hiểm cho 2 người (1 người lớn và 1 trẻ em dưới 7 tuổi) bằng cách sử dụng đai phụ.

- Chi phí đầu tư cho một bộ sản phẩm không cao. Bền bỉ với thời gian.

3. Mặt nạ dưỡng khí Fenan

Mặt nạ có bình dưỡng khí, mặt nạ phòng độc cách ly là những tên gọi khác nhau của mặt nạ dưỡng khí. Được sử dụng trong điều kiện làm việc thiết oxy để thở, không khí ô nhiễm, khí khói độc sinh trong đám cháy… Có nhiệm vụ cung cấp oxy để thở cho người sửa dụng, cách ly hoàn toàn quá trình thở với không khí ngoài môi trường, ngăn ngừa không khí ô nhiễm, độc hại sân nhập vào cơ thể qua đường thở.
4. Mặt nạ phòng khói CM2 Hàn Quốc.

Mặt nạ phòng khói CM2 Hàn Quốc là thiết bị cứu hộ cứu nạn trong phòng cháy chữa cháy.

Mặt nạ phòng khói CM2 ngăn chặn khói, khí độc trong môi trường các đám cháy, hỏa hoạn, giúp bảo vệ hệ hô hấp trước những tác hại của khói khí độc trong đám cháy sinh ra.

Xem thêm TẠI ĐÂY--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN TOÀN OLYM

Địa chỉ: Số 20 khu tập thể xây lắp điện I, đường Đồng Bát, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Website: olymsafety.com

ĐT: 0869007286

Email: info@olymsafety.com