Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tâm huyết của đội ngũ họa sĩ tay nghề cao vetranhtuongpro.net chuyên thi công vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội.

Vẽ tranh tường 3D tại Hà NộiVẽ tranh tường 3D luôn là thể loại tranh khó nhất trong lĩnh vực vẽ tranh tường. Nó không những đòi hỏi yêu cầu cao về màu sắc, hình khối sao cho có cảm giác vẽ y như thật, mà còn khó ở khâu ý tưởng, dựng hình sao cho đánh lừa được thị giác người xem.
Bên cạnh đó, vẽ tranh tường 3D luôn luôn kén chọn họa sĩ. Chỉ có những họa sĩ tay nghề cao mới có thể vẽ được dòng tranh này. Với 10 năm kinh nghiệm vẽ tranh tường, tranh khung treo, họa sĩ Hoàng Văn Hậu (trong ảnh) là người tiên phong trong nhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net về lĩnh vực vẽ tranh tường 3D.
Bằng các nét vẽ tỉ mỉ, tận tâm, mỗi tác phẩm của anh luôn luôn mang tới những sự mới lạ cho người xem. Các bức tranh 3D về thú vật, phong cảnh, tranh 3D Phục Hưng... của anh đều rất đẹp và có cảm giác vẽ y như thật. Dòng tranh này cực kỳ thu hút người xem, du khách có thể thoải mái sống ảo, check-in những bức hình cực đẹp, tất cả là nhờ vẽ tranh tường đem lại.
Liên hệ vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường 3D tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan