Kệ chứa phụ tùng là sản phẩm kệ kho để phụ tùng không thể thiếu với các kho hàng của các trung tâm dịch vụ sửa chữa của các hãng xe.
Kệ kho phụ tùng gồm nhiều tầng và các tầng được bố trí phù hợp với các thiết bị mà các hãng có. Sản phẩm kệ kho hàng chứa phụ tùng của công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S lắp đặt nhanh chóng linh động về kích thước giữa các khoang và nhận đặt hàng kích thước và màu sơn theo yêu cầu của khách hàng. Với một dàn kệ để phụ tùng luôn đảm bảo được cho kho hàng của bạn sẽ thêm phần chuyên nghiệp hơn và xuất nhập hàng một cách nhanh chóng hơn.
1. Vì sao chúng ta cần sử dụng đến các kệ chứa phụ tùng ?Hầu hết trong ngành công nghiệp cơ khí, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị máy móc sẽ cần một lượng lớn các nguyên phụ kiện, phụ tùng của rất nhiều bộ phận khác nhau có khi lên đến hàng trăm, hàng ngàn loại chi tiết. Nếu chúng ta bày biện chúng lung tung, không có quy củ nhất định sẽ dễ dàng hư hỏng, mất mát và gây trở ngại cho việc tìm kiếm đối với các bộ phận tương đối nhỏ. Do đó, để bảo quản tốt các loại phụ tùng chúng ta cần sử dụng các loại kệ sắt đa năng để sử dụng cho mục đích chứa đựng, treo móc phụ tùng khi chưa có nhu cầu sử dụng đến.

Việc lưu trữ các loại phụ tùng vào đúng nơi quy định trên kệ chứa phụ tùng sẽ giúp chúng ta phân loại một cách hết sức dễ dàng các phụ kiện khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho người sử dụng.

Trong công tác kiểm kho nguyên vật liệu, sử dụng kệ chứa phụ tùng giúp cho người quản lý kho dễ kiểm soát được số lượng lưu kho, đối chiếu số liệu chính xác tránh lãng phí thời gian tìm kiếm, chưa kể đến khả năng thất thoát sẽ gây hao tổn chi phí doanh nghiệp nếu không kiểm soát được số lượng phụ kiện tồn kho.

2. Những mẫu kệ chứa phụ tùng thông dụng nhất

Để tiết kiệm chi phí tối đa cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng. Tùy vào mục đích và các loại phụ tùng cần lưu trữ mà chúng ta có thể lựa chọn được cho mình loại kệ chứa phụ tùng phù hợp nhất với tính chất, khối lượng và kích thước,...

2.1. Đối với các loại phụ tùng nhỏ, trọng lượng nhẹ

Đối với các loại phụ tùng, phụ kiện tương đối nhỏ chúng ta cần lưu trữ bằng những loại kệ chứa phụ tùng có các hộc tủ chia làm nhiều ngăn nhỏ, với loại kệ này sẽ giúp chúng ta dễ dàng phân loại, bảo quản các chi tiết được an toàn và dễ lưu trữ với số lượng lớn.

Kệ chứa phụ tùng nhỏ
Kệ chứa phụ tùng có các hốc nhỏ
2.2. Đối với các loại phụ tùng cồng kềnh, trọng lượng lớn

Đối với những loại phụ kiện có kích thước to, cồng kềnh và có trọng lượng nặng chúng ta cần những loại kệ chứa phụ tùng chắc chắn, có thể chịu được tải trọng nặng. Khi đó, các loại kệ sắt, kệ sắt V lỗ đa năng sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hoặc có những bộ phận, phụ kiện chúng ta có thể móc treo được thì chúng ta nên chọn các loại giá kệ treo tường để đặt các phụ tùng lên.

Kệ sắt chứa phụ tùng
Kệ tay đỡ chứa phụ tùng
Kệ sắt V lỗ dùng để chứa phụ tùng
Sản phẩm kệ chứa phụ tùng được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại với một loại tính năng về tiêu chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động làm việc.

Cơ khí 3S là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt kệ công nghiệp lưu trữ hàng hóa các loại chất lượng cao, xe thang, xe đẩy inox,…Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com