Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình sang Mỹ thăm con mới về, có một số sản phẩm gồm:
  1- Sụn cá Mập, 750mg, 180 viên/hộp. Giá: 750.000/hộp. (Xem ảnh). Công dụng: Giúp duy trì khớp khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau khớp, đau đầu gối hành hạ, bị loãng xương , tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh, người già, phòng ngừa đau xương khớp. Tham khảo thêm trang web của hãng sản xuất: GNC - Một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ
  2- Dầu cá Fish Oil Omega3 - 200 viên/hộp. Giá 300.000/hộp. (Xem ảnh). Công dụng: Dầu cá bao gồm nhiều axit béo Omega 3 cần thiết cho cơ thể, EPA và DHA. Đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tác dụng của dầu cá đối với sức khỏe, dầu cá còn giúp làm giảm chứng sưng, viêm và giúp chống lại tác động của tuổi tác. EPA và DHA là 2 acid béo quan trọng nhất đóng vai trò cốt yếu trong phát triển của bộ não. EPA là chất tiền liệt tiết tố điều tiết đông máu và nhiều tác dụng nữa. Omega 3 giúp làm giảm đáng kể nồng độ chất béo trung tính và tăng lượng cholesterol HDL tốt cho cơ thể. Gần như quan trọng ngang với DHA, một thành phần chính của mô não và các mô võng mạc mắt. DHA cũng phục vụ các chức năng quan trọng như truyền dẫn các xung thần kinh trong hệ thần hình, Các thành phần này tác đụng đồng thời cung cấp tốt đo tác dụng củng cố sức khỏe mạnh cho tim, bộ não, hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Ngoài ra, những nghiên cứu gần đây chứng minh rằng dầu cá ngoài tác dụng làm sáng mắt, còn có lợi cho sức khỏe bao gồm việc giảm nguy cơ hình thành hầu hết các loại ung thư. Kể từ khi chế độ ăn trung bình ở Mỹ là ít cá tươi và các dẫn xuất từ biển bao gồm EPA và DHA, các chuyên gia ý tế khuyến cáo nên bổ xung dầu cá vào chế độ ăn uống. Từ lâu đây là là một trong những thành phần bổ xung quan trọng nhất cho tim do tính chất chống viêm của nó.
  3- Collagen- Enhance Formula; Type 1,2 & 3. 390 viên/hộp. Giá: 600.000/hộp. (Xem ảnh). Công dụng: Collagen là thành phần chính của cơ gân xương khớp tóc móng răng, sụn, dây chằng, giác mạc, collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người, chiếm 75% cấu trúc da, chiếm ¾ thể tích của da. Collagen có nhiệm vụ kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.
  Collagen là protein cấu trúc quan trọng của cơ thể toàn vẹn, nó tham gia trong việc tạo ra các móng tay mạnh mẽ và khỏe mạnh, tóc, gân, xương, cơ bắp, và giữ cho làn da của bạn mịn màng.

  Collagen giúp ngăn ngừa nếp nhăn hình thành, giúp làm săn chắc và đàn hồi của da, giúp tóc được tạo ra chắc khỏe và dày hơn.
  4- One a day - Multivitamin for men (Vitamin tổng hợp cho đàn ông); 250 viên/hộp. Giá: 300.000/hộp. (Xem ảnh). One A Day ® Men (1 viên/ngày) là một hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh thiết kế đặc biệt cho vấn đề sức khỏe hàng đầu của những người đàn ông như giúp đỡ để hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Và bây giờ One A Day Men đã được thay đổi công thức với hơn 10 chất dinh dưỡng quan trọng hơn Centrum Nam.

  Liên hệ: Mrs Nhi: 0915015581. Số 2 Thợ Nhuộm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  P/s: Ngoài ra, còn một số sản phẩm như: Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum, Dầu gội phục hồi tóc L'OREAL, thuốc nhuộm tóc Revlon... các mẹ đt trực tiếp để tham khảo nhé!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thichvuive; 10/06/2014 vào lúc 10:27 AM. Lý do: Giảm giá sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO