ÁO VEST NAM – CÓ THỂ BẠN ĐÃ CÓ CẢ TỦ. HOẶC CÓ THỂ BẠN ĐÃ CÓ 1 CHIẾC, 2 CHIẾC ÁO VEST! NHƯNG BẠN CÓ DÁM KHẲNG ĐỊNH ÁO VEST CỦA BẠN LÀ ĐẸP, ĐÚNG TIÊU CHUẨN CỦA 1 CHIẾC ÁO VEST ĐẸP CHƯA?
NẾU BẠN CÓ CHIẾC ÁO VEST ĐẸP RỒI, LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MẶC ÁO VEST ĐÚNG CHẤT CHƯA? SAO CHO LỊCH SỰ, ĐÚNG CHUẨN, SANG VÀ UY QUYỀN CHƯA?
CÓ THỂ LÀ CHƯA! CŨNG NHƯ CÂU NÓI BẤT HỦ: “ARE YOU WEARING THAT SUIT OR IS THE SUIT WEARING YOU?”
VẬY BẠN CẦN ĐỌC 12 NGUYÊN TẮC ĐỂ MẶC MỘT BỘ VEST / SUITS ĐẸP MÀ HARI SHOP SẼ CHỈ RA ĐÂY:

1.Đảm bảo rằng khi bạn đang đứng thì 1/4inch hay 0,6cm cổ áo sơ mi sẽ ở trên cổ áo vest của bạn. Tại sao ư? vì áo vest là một dạng áo khá cứng, cổ áo cũng vậy, khi bạn ngồi xuống cổ áo vest nam sẽ xô lên cao, lúc ấy nếu cổ áo vest quá lớn sẽ ko ai nhìn thấy áo sơ mi của bạn đâu nữa!2. Khi bạn giơ tay ra một chút thì 1,2-1,5cm cổ tay áo sơ mi sẽ thò ra khỏi tay áo vest!

SM808 - 5

3. Mặc một bộ vest đẹp thì khi bạn đang đứng thì cầu vai phải hơi xuôi xuống một chút, nếu bạn có bờ vai to thì bạn nên có chiếc đẹm vai nhỏ hơn bình thường.4. Khi bạn giơ tay lên cao, nếu chiếc tay áo vest của bạn nhìn có vẻ hài hước vì nó đã để lộ quá nhiều khoảng tay áo sơ mi bạn mặc bên trong thì bạn nên xem lại áo vest nhé, lưu ý là cái gì cũng có giới hạn của nó! Chỉ nên hở tối đa 10cm

5. Hãy quay lưng lại, soi gương kỹ càng để đảm bảo chiếc áo vest của bạn không quá ngắn
Áo vest nam kiểu Hàn QUốc giờ đây đang rất thịnh hành, dáng khá cộc và bó so với vest nam cổ điển ngày xưa, nhưng không có nghĩ bạn mặc chúng ngắn cũn cỡn như trên thắt lưng như áo vest của con gái chẳng hạn! Áo vest nam thì không bao giờ nên mặc như thế – nhớ nhé! Hãy đảm bảo nó qua thắt lưng là tối thiểu nhé!


6.Kiểm tra chiếc quần của bộ vest : Quần vừa vặn đảm bảo thời trang, nhưng không nên rộng quá và chật quá. Không bị rúm ró, nếu rộng, hay dài bạn hãy ra hàng may mặc và sửa lại cho vừa! Nếu bạn mua vest ở Hari Shop thì shop mình hỗ trợ sửa quần vừa vặn luôn !


7.Xem xét chiều dài ống quần để đame bảo nó vừa vặn, không bị phình ra ở chỗ nào! Vì thế các bạn nam tập thể hình thường phải mặc quần rộng hơn 1 size và bóp lại ống ở phần từ đầu gối xuống, vì bắp chân các bạn to hơn người bình thường!

8.Ông quần dài vừa phải đảm bảo nó không bị chấm đến đất mà hãy ở trên đế giày!

9.Nếu áo vest có 2 khuy trở lên hoặc cả là 1 khuy thì trước khi bạn ngôi nhớ cởi nút áo dưới cùng ( khuy áo dưới cùng) , vì nếu b đóng khuy áo dưới cùng, khi bạn ngồi xong đứng dậy chiếc áo vest của bạn bị xô lên cao, rất mất thẩm mĩ, và không chuyên nghiệp!


10. Mặc một bộ vest nam đẹp phải đi với giày đẹp, thắt lưng đẹp, sơ mi đẹp và đôi tất chân phù hợp với chiếc quần của bạn! Nếu dũng cảm, bạn hoàn toàn có thể chọn những đôi tất màu mè sặc sỡ mà năm nay đang hot, nhưng chú ý đến tổng thể sao cho phù hợp nhé!


11. Càvat có chiều dài chuẩn là khi bạn thắt cavat thì đầu cavat chạm vừa đến thắt lưng là đẹp ( chậm tầm 0,5cm ở thắt lưng)

12. Dùng khăn cài túi áo vest nam hcm gấp gọn gàng và lịch sự vừa vặn trong túi áo!12 NGUYÊN TẮC ĐỂ MẶC VEST ĐẸP NGHE THÌ NHIỀU NHƯNG THẬT SỰ RẤT ĐƠN GIẢN, CHỈ CẦN BẠN TINH Ý MỘT CHÚT THÔI!
NẾU CÁC BẠN QUAN TÂM TỚI ÁO VEST NAM, THƯỜNG XUYÊN MẶC VEST, HÃY GHÉ QUA SHOP MÌNH XEM CÁC MẪU ÁO VEST MỚI NHẤT NHÉ, HÀNG VỀ LIÊN TỤC VÀ NHIỀU MẪU ĐẸP!