Tóc Classic Side Part
So với những kiểu tóc nam đẹp trên thì kiểu tóc Classic Side Part này lại là kiểu tóc để dài, rẽ ngôi lệch với tỷ lệ 6/4, 7/3 hoặc 8/2 tùy vào tỷ lệ trên khuôn mặt của mỗi người. Classic Side Part là kiểu tóc cổ điển mang đến cho đấng mày râu nét gì đó cổ điển và nhìn vào thấy được sự hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch nhé.
Tóc nam tuổi 20
Đây là 1 trong những mẫu tóc nam đẹp nhất hiện nay, kiểu tóc ngắn mái dựng và cắt ngắn 2 bên rất thích hợp với đôi mắt 2 mí, trán ngắn, mặt trái xoan và chiếc cằm nhọn.
Tóc nam tuổi 21
Kiểu tóc nhuộm màu đỏ để dài đuôi – mái bằng này đang rất hot cho những chàng trai mới lớn nhất là người có đôi mắt 1 mí., trán thấp, gò má cao và khuôn mặt gầy.
Undercut và các kiểu tóc nam đẹp biến thể
Vẫn là undercut, nhưng thể hiện ở nhiều biến thể khác nhau. Là kiểu tóc ra đời từ thập niên năm mươi của thế kỷ trước. Tóc undercut nguyên thủy là để xung quanh ngắn và ở trên dài. Vẻ đẹp của kiểu tóc undercut bao gồm ở sự đơn giản và cả tính phong phú từ những biến thể mà kiểu tóc này mang lại. Undercut là kiểu tóc đòi hỏi việc chăm sóc kỹ lưỡng và khắt khe. Nhưng ngược lại đây lại là kiểu tóc nam đẹp khá dễ tính đối với tất cả các loại khuôn mặt. Undercut còn phù hợp với nhiều loại tóc, dù là tóc xoăn hay tóc thẳng, tóc mỏng hay tóc dày.
Kiểu tóc nam mái xoăn ngắn
Kiểu tóc mái xoăn ngắn này đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đặc biệt giới trẻ rất cuồng mẫu tóc này. Ai sở hữu mái tóc này trông rất Hàn phải không ạ.Tóc nam xoăn mang vẻ đẹp tự nhiên. Cùng với sự bồng bềnh của mái tóc sẽ cho phái mạnh vẻ ngoài trẻ trung để chinh mọi phục ánh nhìn từ phái đẹp.

Xem thêm: Cách làm trắng da toàn thân