thiết kế hòn non bộ tại hà nội - Gia chủ muốn sở hữu thiết kế hòn non bộ lộng lẫy nhưng nhà không có sân vườn, không gian bên trong thì chật chội. Khi đó dù muốn nhưng vẫn phải “lực bất tòng tâm
Tiêu chí quan trọng khi thiết kế hòn non bộ đẹp lộng lẫy


Hiện nay có nhiều mẫu hòn non bộ khác nhau để khách hàng lựa chọn sao Thiết kế hòn non bộ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh cho phù hợp với không gian lắp đặt cũng như diện tích và phong thủy. Tuy nhiên muốn sở hữu một thiết kế hòn non bộ lộng lẫy thì lại không hề đơn giản. thiết kế hòn non bộ tại hà nội Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí quan trọng khi thiết kế hòn non bộ nhé!


1, Ý tưởng


Hòn non bộ từ trước đến nay đã được biết đến như một điểm nhấn quan trọng trong thiết kế sân vườn, nhà ở. Ngày nay hòn non bộ được nhiều người coi như một thú vui tao nhã, một sở thích đẳng cấp vừa gần gũi với thiên nhiên lại hợp với phong thủy.


Trong quá trình thiết kế hòn non bộ thì ý tưởng là yếu tố quan trọng nhất Ý tưởng sẽ được xây dựng dựa trên không gian sống, diện tích cũng như mong muốn của chính gia chủ. Thiết kế hòn non bộ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh Điều này cũng đặt ra yêu cầu về óc sáng tạo và sự tinh tế thiết kế hòn non bộ tại hà nội của người kiến trúc sư.


2, Diện tích sân vườn


Gia chủ muốn sở hữu thiết kế hòn non bộ lộng lẫy nhưng nhà không có sân vườn, không gian bên trong thì chật chội. Khi đó dù muốn nhưng vẫn phải “lực bất tòng tâm”. Cụ thể nếu sân vườn rộng thì gia chủ có thể tự do lên ý tưởng, thể hiện sự bề thế của hòn non bộ thậm chí kết hợp thêm với hồ cá, vườn hoa, cây cảnh.


Trong khi đó nếu diện tích eo hẹp thì dĩ nhiên kích thước của hòn non bộ cũng phải tỷ lệ thuận. Trong những trường hợp này các kiểu hòn non bộ mini có kích thước thiết kế hòn non bộ tại hà nội nhỏ nhưng độ tinh tế cao sẽ được lựa chọn để trang trí Thiết kế hòn non bộ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh cho ngôi nhà.


3, Vật dụng hỗ trợ


Nếu coi thiết kế hòn non bộ là chủ đạo thì gia chủ còn cần thêm những vật dụng trang trí kèm theo để hỗ trợ. Cụ thể như:

  • Cây cỏ mang vẻ đẹp sinh động.
  • Hoa lá giúp thêm màu sắc.
  • Cá giúp đem đến sự sống từ tự nhiên.
  • Hệ thống ánh sáng, vòi phun giúp tăng sự lộng lẫy.


Thiết kế hòn non bộ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh

Bên trên là những tiêu chí quan trọng khi thiết kế hòn non bộ. Hy vọng thiết kế hòn non bộ tại hà nội thông tin trên có ích để giúp quý vị sở hữu sân vườn đẹp lung linh.