Nike chứng minh giay sneaker nam một lần nữa rằng Ben Bowerman là một trong những tốt nhất khi nó đến để giày chạy kỹ thuật. Họ chỉ trình bày Archive '83 .m hình bóng mà là dựa trên một mẫu do Bowerman một vài thập kỷ trước đây. Với chất liệu cổ điển như da lộn, lưới và ripstop và một sockliner mono trên trên và đế bánh bên dưới có thể không bất cứ điều gì đi sai về stlye, linh hoạt và thoải mái. Puma và Singapore dựa trên cửa hàng TNHH Edt đang phát hành một collabo độc đáo với một câu chuyện nền tảng tốt đẹp. Các Blaze of Glory "SG50" vinh danh kỷ niệm 50 năm độc lập của Singapore bằng cách bảo trợ của thành phố "Merlion" như một nguồn cảm hứng cho phía trên. Các sinh vật huyền thoại là một nửa cá, nửa sư tử và được biểu hiện thông qua một kết hợp của tóc ngựa và phản lưới. Ánh sáng trong các tính năng tối phục vụ như là một bổ sung bắt mắt.


Sau khi chúng tôi đã có vinh dự để phỏng vấn các Kaiser cho số mới nhất của chúng tôi, adidas Originals X Beckenbauer Gói cuối cùng đã được ra mắt vào mùa thu. Các thương hiệu với ba sọc sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Beckenbauer một cách thích hợp và sẽ thả một quần áo và giày bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thời gian của mình tại Bayern Munich, New York Cosmos và đội tuyển quốc gia Đức. phần chủ chốt của bộ sưu tập đã được các tracksuit xác nhận bởi Kaiser trở lại trong ngày. Nó thực sự là mặt hàng quần áo đầu tiên được sản xuất bởi Adidas. Khi nói đến giày, bộ sưu tập cổ điển vẫn và sẽ mang Superstars với "Kaiser của New York" logo trên. Những đôi giày thể thao sẽ đến trong ba colorways. Các adidas Originals X Beckenbauer FW Gói không chỉ kể lại câu chuyện của một một trong một loại vận động viên mà còn của di sản của thương hiệu. Thứ bảy vừa qua, đá TRONG HALL đã diễn ra lần thứ năm tại Stereo Bielefeld - lần này với một không gian lớn hơn cho gian hàng nhiều hơn, người bán hàng, sản phẩm đặc biệt và khách hàng - Khoảng 30 người bán hàng tư nhân, các nhãn hiệu và cửa hàng thấy và bán đá của họ bên cạnh thực phẩm và thức uống tuyệt vời nơi. Trong ngày, nhiều giày thể thao, dạo phố và các tính năng được raffled để mà ngay cả nếu bạn không mua bất cứ điều gì bạn có cơ hội để rời khỏi nơi này không chỉ có cảm giác tốt khi đã có một ngày tuyệt vời với sneakerheads và bạn bè khác! Năm 1978, lần đầu tiên Vans-top cao ren lên giày đã được phát hành giày sneaker nam dưới sự lãnh đạo của Paul van Doren - Style # 38 sau này được gọi là SK8-Hi - một huyền thoại đã ra đời. Được giới thiệu như một chiếc giày hiệu suất năng cho trượt ván và tay đua BMX các SK8-Hi đã trở thành một hình bóng mang tính biểu tượng trong văn hóa xã hội quá. Bây giờ, gần 40 năm sau đó không có cách nào chúng ta có thể tưởng tượng SK8-Hi bóng dáng biến mất khỏi skatescene, tiểu văn hóa và giải trí.Đó là một phần của thời trang dạo phố ngày nay là tốt.


Để vinh danh một mô hình mang tính biểu tượng và mang lại sống "tinh thần Van Doren" cổ điển Sneakermuseum Cologne sẽ mở cửa của nó một lần nữa vào ngày 21 cho một đặc biệt Phong cách # 38 theo chủ đề triển lãm. "Đây là SK8-Hi - Style # 38" sẽ không chỉ cho thấy sự khởi đầu và sự đổi mới của một cổ điển thật sự, cũng sẽ có nhiều hợp tác với các thương hiệu như Stussy, Wtaps, tối cao và những người khác cộng với một "không bao giờ được thấy trước" phiên bản của SK8-Hi hiển thị để làm nổi bật các di sản phong phú của Vans.