Barie tự động là thiết bị điều chỉnh soát xe cộ được dùng ở nhiêu nơi. Có thể thấy sự xuất hiện của nó tại cổng lớn, cửa vào tại các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bãi đậu xe hay khu chung cư, đô thị ... Thế nhưng, người dùng vẫn còn thật không dễ dàng gì khi tìm hiểu thông tin để lựa chọn ra những mẫu thanh chan barrier nào phù hợp với yêu cầu của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng để tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại vào xuất xứ barrier tu dongHiện tại trên thị trường Việt Nam chủ yếu dùng các sản phẩm barie tu dong có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Italia. Đây cũng là 2 nguồn sản xuất phổ biến loại mặt hàng này trên thế giới. Với mỗi sản phẩm lại có những thế mạnh riêng và đặc biệt giá bán phù hợp với từng mẫu sản phẩm. Xét theo mẫu mã barie thì mức độ đa dạng là ngang nhau, tuy nhiên về chất lượng thì barier có xuất xứ từ Italia vẫn được chuộng hơn. Bên cạnh đó là mức giá cũng cao hơn những mặt hàng barie tương ứng có nơi sản xuất từ Trung Quốc.
- Một số mặt hàng cong barie tu dong chủ yếu của Italia như: Barie tự động Key, barrier tự động Tau, barrier tự động Ditec, barrier tự động Life
- Các loại mặt hàng cổng barie tự động nổi bật của Trung Quốc như: ANKUAI, BAISHENG ...
Phân loại vào kết cấu barrier tu dong

Căn cứ vào đặc điểm và kết cấu bên ngoài của thanh chan barie, có thể chia theo loại barier cần thẳng, barier cần gấp, barrier rào chắn hay barie led.
- barier cần thẳng: Dạng barie có 1 thanh ngang cơ bản,
- barrier cần gấp: đạng cần chắn này thích hợp ở những nơi cổng vào có diện tích hẹp, hoặc quá rộng. Thanh barier có thể điêu chỉnh được một cách phù hợp trong từng trường hợp
- barier rào chắn: phần chắn có hình dáng dạng lưới xếp ô

- barieđèn led: Điểm khác biệt là trên thanh có trang bị hệ thống đèn led giúp người cầm lái phương tiện nhanh chóng nhận biết trong bóng tối hoặc môi trường thiếu ánh sáng.
Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
Trụ sở: 489 Hoàn Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
Email: contact@toanankhanh.com.vn