Những Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Mới Nhất Hiện Nay

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một tiệm sửa chữa xe máy không thể nào bỏ qua sản phẩm bàn nâng xe máy. Đây là một thiết bị hỗ trợ nâng hạ xe máy vô cùng phổ biến. Qua thời gian dài sử dụng, chúng đã trở thành một trong những thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu. Góp phần giúp cho công việc của những người thợ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bàn nâng xe máy. Mỗi loại đều có những đặc tính riêng biệt, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Hôm nay, tôi xin được phép tổng hợp các mẫu bàn nâng đang có trên thị trường để mọi người tiện tìm hiểu và so sánh chúng với nhau nhé.

  Bàn nâng xe máy đạp chân

  Đây là loại bàn nâng có thiết kế đơn giản nhất trong ba loại bàn nâng đang phổ biến. Sản phẩm được hoạt động hoàn toàn bằng cơ. Để vận hành chúng, những người thợ sẽ sử dụng sức mình, thông qua đạp chân để nâng hạ xe máy. Chính thế mà sản phẩm này phù hợp với những cửa tiệm nhỏ, có lượng khách ít.

  Bàn nâng xe máy cơ có thiết kế hình cữ X khá đơn giản. Khả năng chịu được tải trọng lên tới 150kg. Thế nên sản phẩm có thể sử dụng phù hợp cho hầu hết các loại xe máy thông dụng trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, tuổi thọ sản phẩm rất bền bỉ, mang đến cho người dùng lợi ích nhiều hơn.
  Thiết bị nâng xe máy điện cơ

  Đây là loại bàn nâng xe máy có thiết kế hoàn toàn giống với loại bàn nâng đạp chân vừa rồi. Tuy nhiên, để vận hành chúng, người dùng không chỉ có một cách đạp chân duy nhất. Người dùng hoàn toàn có thể vận hành chúng tự động bởi lẽ chúng được tích hợp tính năng nâng hạ bằng điện.

  Nhờ vào ưu điểm hoạt động bằng điện, bàn nâng điện cơ phù hợp với những cửa tiệm sửa có lượng khách hàng nhiều. Và đây cũng là loại bàn nâng được bán nhiều nhất trên thị trường tại Việt Nam. Giá cả của chúng trên thị trường cũng rất cạnh tranh. Cao hơn so với bàn nâng cơ nhưng vẫn phù hợp với đại đa số người dùng.
  Bàn nâng dùng cho xe máy âm nền

  Thiết bị nâng hạ xe máy âm nền có thiết kế rất riêng. Đó là thiết kế âm nền. Tức là sau khi lắp ráp, bàn nâng sẽ bằng với mặt nền của cửa tiệm khi hạ xuống ở mức thấp nhất. Đây là thiết kế giúp cho cửa tiệm tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Từ đó mà giúp không gian thoáng đãng hơn rất nhiều.

  Phần lớn các nơi đầu tư bàn nâng xe máy loại âm nền thường là các tiệm lớn. Và họ sẽ đầu tư hàng loạt bàn nâng cho cửa tiệm. Tạo nên không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Những người khách đến với cửa tiệm bạn cũng sẽ đánh giá cao về dịch vụ của bạn.  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328
  Nhật Hạ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tieuhaha3005; 13/01/2020 vào lúc 03:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO