Bạn biết không? Chỉ cần 1 cuộc điện thoại hay 1 email đến chúng tôi, mọi phân vân về lựa chọn quà tặng của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và tư vấn, giúp bạn có được giải pháp tối ưu cho dự định của mình.


Bạn kinh doanh trong ngành du lịch? Công ty bạn có nhiều nhân viên làm việc văn phòng?


Những Lý do bạn chọn gối để làm quà tặng cho nhân viên của mình


Lý do 1: Bạn có biết mọi người thường hay than phiền về việc đau vai, gáy, cổ? Dù cho những cơn đau ấy đến từ việc chúng ta ngủ sai tư thế, ngồi làm việc lâu hay di chuyển quá xa,… thì gối kê cổ vẫn là người bạn tin cậy làm dịu những cơn đau nhanh chóng, giúp chúng ta thư giãn và thoải mái hơn.


Lý do 2: Với dân văn phòng, công sở việc phải ngồi làm hơn 8 tiếng đồng hồ là việc hàng ngày, đó còn chưa tính thêm khoảng thời gian bạn phải làm thêm công việc tại nhà, vì vậy ít nhất bạn phải ngồi tới 10 – 12 tiếng/ngày. Điều này dẫn đến bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới bệnh về đau cột sống và các bệnh lí khác. Chính vì vậy mà bác sĩ thường khuyên rằng, những người phải ngồi nhiều khi làm việc cần phải hoạt động nhẹ nhàng sau 1 – 2 tiếng làm việc. Đồng thời nên cần chuẩn bị cho mình một chiếc gối văn phòng nhằm giúp giảm thiểu các tác hại sau này.


Lý do 3: Vì những công dụng kể trên nên rất nhiều công ty du lịch lựa chọn gối kê cổ làm quà tặng cho khách hàng của mình;


Với những chuyến đi xa – chiếc gối kê cổ có logo công ty vừa mang lại cảm giác thư giãn cho hành khách, vừa là món quà tặng ý nghĩa và tinh tế.


Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm gối phù hợp
Goikeco chúng tôi không cố gắng bán được thật nhiều! Chúng tôi giúp bạn có được sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất và mang đến cho bạn những điều bất ngờ: Hãy liên lạc chúng tôi để nhân viên chúng tối tư vấn tận tình nhất nhé!

Xem thêm về Gối Kê CổLiên Hệ Với Chúng Tôi


Số điện thoại: 0931 832 841


Email liên hệ: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com