Mỹ là một quốc gia rộng lớn, gồm 50 bang. Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những một cuộc phiêu lưu, cho dù bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ của thành phố, kỳ nghỉ mạo hiểm, nghỉ bãi biển hoặc thậm chí là một chuyến đi đường bộ. Ngôn ngữ chính thức của Mỹ là tiếng Việt Nam Mỹ, đó là lý do tại sao nó là một quốc gia du lịch phổ biến - đó và tất cả những điều nó có cho khách truy cập để xem và khám phá.

>> Tham khảo Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg?


Gửi bưu kiện đi Mỹ bằng đường hàng không
Bạn có thể gửi hàng đến Mỹ bằng vận chuyển hàng không. Bạn có thể quyết định làm điều này nếu bạn có các mặt hàng lớn để vận chuyển, chẳng hạn như bàn hoặc ghế bành. Giá bạn sẽ phải trả cho dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và kích cỡ lô hàng của bạn. Việc gửi hàng bằng vận chuyển hàng không thường mất từ ​​một đến hai ngày và thường nhViệt Nam hơn vận chuyển hàng hóa đường biển, nhưng thường đắt hơn. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải sử dụng các dịch vụ của một đại lý hải quan để xử lý thông quan cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải phân loại vận chuyển cho các mặt hàng của bạn đến và đi từ sân bay. Vì vậy, bạn sẽ phải trả một số chi phí khác nhau nếu bạn chọn vận chuyển hàng không. Nếu bạn gửi hàng quốc tế bằng đường hàng không tới Mỹ, các mặt hàng của bạn có thể sẽ đến một trong những sân bay chính, chẳng hạn như Sân bay Quốc tế John F. Kennedy hoặc Sân bay Quốc tế Los Angeles.


Gửi hàng hoá, bưu kiện đi Mỹ không lo cước phí quá đắt


Nếu bạn đến Mỹ và nhận ra rằng bạn đã để lại một thứ gì đó ở nhà, bạn có thể yêu cầu một người bạn hoặc người thân gửi một gói hàng chứa vật phẩm bị mất ở Mỹ cho bạn. Bạn cũng có thể gửi và nhận quà Giáng sinh hoặc sinh nhật. Nếu người thân yêu của bạn đã chuyển đến Mỹ bạn có thể cho họ biết bạn đang nghĩ đến họ bằng cách gửi một gói chăm sóc. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho sinh viên chi tiêu một năm ở nước ngoài ở Mỹ hoặc cho những người nước ngoài đã đến sống ở Mỹ, và những người đang cảm thấy nhớ nhà một chút. Gửi túi của tôi có thể gửi bưu kiện quốc tế tới Mỹ cho bạn. Hãy đảm bảo rằng bưu kiện của bạn được bốc lên đúng cách để mọi thứ đến trong một mảnh. Hãy xem trang thông tin của chúng tôi về làm thế nào để gửi bưu kiện để tìm ra những gì bạn có thể gửi với Gửi Túi của tôi và làm thế nào để gói các mặt hàng của bạn.

>> Xem thêm bài viết : Gửi tranh, ảnh đi Mỹ
Vận chuyển hàng hoá đi Mỹ bằng đường biển và container


Bạn có thể vận chuyển tài sản của bạn đến Mỹ bằng đường biển chứ không phải là cước vận chuyển hàng không, đặc biệt nếu bạn không cần phải nhận chúng ngay. Vận tải biển thường có nghĩa là vận chuyển hàng trong container. Với vận chuyển container, các mặt hàng của bạn được vận chuyển bên trong một container lớn trên tàu chở hàng. Bạn có thể chọn tùy chọn này nếu bạn có các mặt hàng rất lớn để vận chuyển trên toàn thế giới, chẳng hạn như đồ đạc hoặc ngay cả xe. Vận tải đường biển có thể rẻ hơn vận tải hàng không, nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ của một đại lý hải quan và sẽ cần phải phân loại làm thế nào để đưa hàng của bạn đến và đi từ cảng, với tất cả những điều này cộng thêm về mặt chi phí. Khi sử dụng vận chuyển container đến Mỹ, các mặt hàng của bạn sẽ đến bằng tàu thủy tại một trong các cảng biển lớn, chẳng hạn như Los Angeles, Long Beach hoặc New Jersey.

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng hoá đi Mỹ của LHP Express?

Dịch vụ của công ty Long Hưng Phát có thể mang hành lý của bạn trở lại một cách dễ dàng và an toàn mà không phải lo lắng về lệ phí hành lý quá cước hoặc hành lý bị mất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đón và dọn ra, đi ra cửa, làm cho việc đi lại dễ dàng hơn và không bị căng thẳng. Bạn có thể vận chuyển hành lý của mình cho chuyến đi ra nước ngoài và trở về, hoặc chỉ cho hành trình trở về, nếu bạn có quá nhiều món quà lưu niệm hoặc bạn đã được mua sắm! Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ nếu bạn muốn chuyển đến Mỹ.


Với tất cả các hoạt động được cung cấp ở Mỹ, đôi khi thêm hành lý là điều cần thiết, đặc biệt là đối với những người muốn tham gia vào một số hoặc nhiều hoạt động ngoài trời. Với leo núi và đi bộ đường dài, bạn sẽ cần mang theo những đồ vật cồng kềnh và nặng nề, có thể lúng túng khi đi trên các chuyến bay thương mại, cũng như ván trượt hoặc thiết bị lướt sóng. Bạn có thể cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng thiết bị đắt tiền của bạn sẽ gặp phải rắc rối miễn phí và trong một mảnh, đó là nơi gửi hàng hoá của bạn đến.


Dịch vụ này cũng rất tiện dụng cho những sinh viên cần vận chuyển nhiều mặt hàng đến và đi học đại học tại Mỹ, đặc biệt là những người cần phải dọn sạch phòng sinh viên vào cuối mỗi học kỳ. Bằng cách này, học sinh sẽ không phải bỏ lỡ các sở thích mà mình yêu thích nhưng có thể tạo ra một ngôi nhà ở xa nhà để giúp đỡ về nỗi nhớ nhà.