Lễ cưới là điều vui vẻ và tuyệt vời, thế nhưng để có được một lễ cưới vốn không hề dễ dàng như nhiều người nghĩ. Các bạn sẽ phải có nhiều suy xét mới có thể đưa ra địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời thật thông minh thật sang trọng mà lại tiết kiệm. Cùng với VietNam Catering chúng tôi để tìm hiểu nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ cưới để sao cho hợp lý nhất các bạn nhé!

Có kế hoạch cho tiệc cưới sẽ có nhiều những công việc phải chu toàn khiến bạn nhức đầu cũng như không tránh được những phiền muộn. Hãy để dịch vụ của VietNam Catering hỗ trợ những cặp đôi phần nào nhé! Ở chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm ở lĩnh vực chuyên cung cấp những tiệc cưới do vậy, hơn hết VietNam Catering rất thấu hiểu những âu lo của các bạn lúc bắt đầu thực hiện tiệc mừng cưới.


1. Nguồn ngân sách trong đám cưới
Đây chính là điều đáng suy nghĩ trên hết để các cặp đôi sẽ có thể thực hiện một lễ cưới cho chính bản thân của bạn. Như là chi phí đãi tiệc, khoản phí thuê trang phục, mua nhẫn cưới, chi phí các mâm quả,… Có vô số thứ cần chu toàn! Do đó khách hàng cần nên dự tính ngân sách trước hết sao cho hợp lý nhất rồi mới quan tâm đến những bước để thực hiện tiếp đó. Nếu như các cặp đôi còn quá trẻ để sở hữu nhiều chi phí để tổ chức đám cưới thì hãy đề cập chuyện tài chính này cho các bố mẹ cả hai bên biết tới. Khi cả hai phía bố mẹ không giúp được cho bạn kịp lúc thì nên tính toán chi phí cho hôn lễ làm sao cho hợp lí nhất với chi phí mà các bạn hiện đang có.

2. Về số lượng quý khách mời đến dự tiệc
Không như trước, trong tiệc cưới nếu càng đông sẽ càng vui nhưng ở xã hội nay như hiện nay thì bạn nên cân nhắc trước lúc mời khách đến dự lễ cưới. Trước tiên phải dự tính về khoản chi cho vấn đề tổ chức tiệc cưới trước. Kế đó là danh sách những đối tượng cần được mời trong tiệc cưới. Nếu bạn cần tiết kiệm thì hãy mời những khách rất quan trọng với các bạn như là những người thân, bạn bè thân thiết, một ít đồng nghiệp thân quen. Ở một số hoàn cảnh các vị khách chắc chắn nhất định sẽ các bạn mời dự đám cưới thế nhưng nếu bạn thấy không nhất thiết lắm thì nên trực tiếp nói với người đó về các ý định một đám cưới chẳng có nhiều chi phí và hi vọng họ sẽ thông cảm. Chúng tôi tin chắc rằng những khách đó rồi sẽ hiểu và cảm thông cho bạn thôi.

3. Dự phòng các trường hợp không quan trọng
Một vài các khách mời thường làm các bạn thấy khó xử ở đám cưới bởi say xỉn và đùa giỡn trong tiệc cưới, người mà chúng ta gọi đó là các khách mời vì bất đắc dĩ. Nên nhờ người thân trong nhà của bạn giúp đỡ việc quản lí trong đám cưới, hạn chế ôm đồm nhiều thứ. Vì thế hãy quan tâm tới việc sắp xếp vị trí ngồi làm sao cho phù hợp nhất nhé bạn! Xếp các vị khách mời thuộc diện bất đắc dĩ ngồi ở gần các vị khách nghiêm minh rồi gửi gắm trước cho họ về các khách mời này. Bên cạnh đó nên nhờ vả các nhân viên theo sát trong bữa tiệc hay bảo vệ nếu có các tình trạng không mong muốn có xảy ra.


4. Việc đặt tiệc để sao cho phù hợp
Nhằm tiết kiệm ngân khoản cho các cặp đôi, vì sao hai bạn không chọn một địa điểm để tổ chức lễ cưới thân mật như ở nhà, hay sân vườn của nhà bạn, những khu đất trống,… việc đặt tiệc đem đến từ những nhà chuyên cấp tiệc cưới uy tín. Bạn chỉ cần tốn chút ít thì giờ để trang trí tiệc nhưng sẽ giảm thiểu nguồn chi phí đáng kể đấy bạn!

Từ các chia sẻ ở trên mong rằng hai bạn sẽ có thêm chút ít kinh nghiệm cho mình để có thể tổ chức hôn lễ cho bản thân. Liên lạc cùng chúng tôi để được nhận các ưu đãi hoàn hảo nhất và đặt menu tiệc ngày cưới nhanh nhất các bạn nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 82/13A, Binh Quoi Street, Ward 27, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Điện thoại: 028 35 106 257
Website: https://cateringvietnam.com.vn/
Twitter: https://twitter.com/CateringVietnam