M.U bước vào trận đấu với West Brom , mở màn cho tháng 4 hành xác với 9 trận trên mọi trường đấu , trong cảm giác “không thể bị đánh bại”. Họ thực tiễn đã bất bại 18 trận liên tiếp ở Premier League , chuỗi bất bại dài nhất của giải đấu kể từ sau khi M.U của Alex Ferguson cũng chạm mốc 18 trận không thua vào tháng 3/2013.
Đội bóng cuối cùng không chiến thắng được M.U là Chelsea ngày 23/10 năm ngoái. Từ đó đến nay , qua năm tháng , thầy trò HLV Jose Mourinho chưa phải nhận thêm bất kỳ trận thua nào. Vấn đề là , Quỷ đỏ vẫn chưa thể vào Top 4 ( thậm chí gần đây mới thoát được vị trí thứ 6 ) , và hiện đã kém Chelsea tới 17 điểm. Tại sao?

nguyên do trực quan nhất , là M.U đã để hòa quá nhiều. Trong 10 trận hòa của họ ở mùa này , 8 trận diễn ra trong chuỗi trận bất bại vừa qua. Vậy tại sao M.U lại hòa nhiều? Bởi họ “không biết ghi bàn”! 18 trận vừa qua , M.U chỉ ghi được 29 bàn. Tính tổng sau 27 trận , con số 42 bàn của họ rỏ rành quá nhỏ bé so với 61 của Liverpool , 59 của Chelsea , 55 của Tottenham , 54 của Man City , 56 của Arsenal và 51 của Everton.
nguyên do bất bại của M.U , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , phát xuất từ hàng thủ. Trong 18 trận chúng ta đang nói tới , hàng thủ ấy chỉ để lọt lưới 11 lần. Sự ưu tiên cho hàng thủ cũng được Mourinho thể hiện rõ qua việc 4 trong số 6 cầu thủ ra sân nhiều nhất cho M.U ở Premier League mùa này là những cầu thủ thuộc hệ thống giao thông phòng ngự ( De Gea , Jones , Rojo , Herrera , chưa kể Pogba cũng thường xuyên chơi thấp ).

Nếu hàng thủ ấy tiếp kiến chơi yên ổn và hàng công ghi thêm một đôi bàn thắng , một vị trí trong Top 4 có lẽ không quá xa M.U!

Xem thêm: Du doan ty so bong da | Link xem truc tiep bong da