Những gợi ý tuyệt vời cho thiết kế cầu thang giúp không gian trở nên phong cách hơn
Bạn đang cần tìm thiết kế cầu thang cổ điển mà nhẹ nhàng, thanh lịch?! Bài viết chia sẻ đến bạn sự kết hợp tuyệt vời - xu hướng mới trong thiết kế cầu thang hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu cầu thang ưng ý trong số những mẫu tham khảo của chúng tôi.


Hiện nay sắt mỹ thuật rất được dùng khá nhiều trong thiết kế nội ngoại thất. Sắt mỹ thuật được đánh giá cao nhờ khả năng dung hòa phong cách cổ điển và hiện đại, mang lại sự hài hòa đến hoàn hảo trong từng sản phẩm. Độ bền - dẻo cao, sắt mỹ thuật có thể tạo nên các kiệt tác theo cách riêng. Một trong những ưu thế nữa của sắt mỹ thuật là dễ dàng kết hợp cùng các chất liệu khác. Đặc biệt trong thiết kế cầu thang thì lan can sắt mỹ thuật kết hợp tay vịn đồng là lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao.


Đồng thau được dùng để làm tay vịn cầu thang chắc chắn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc tính dẻo giúp đồng thau dễ tạo hình trong các thiết kế cần độ mềm mại. Nếu lan can sắt mỹ thuật mang nét đẹp tinh tế thì tay vịn đồng lại là điểm nhấn nổi bật cho tổng thể cầu thang. Không gì hoàn hảo hơn khi có thể kết hợp được sự cương - nhu trong các thiết kế nội thất. Lan can sắt mỹ thuậttay vịn đồng không chỉ
tôn lên nét đẹp tinh xảo của sắt mỹ thuật mà còn tạo nên phong cách hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp cho thiết kế cầu thang.

Đặc biệt tay vịn đồng phù hợp cả không gian biệt thự lẫn không gian nhà phố - sự kết hợp hoàn hảo giữa trường phái cổ điển và hiện đại.


Dưới đây là một số gợi ý cho sự kết hợp tuyệt vời giữa lan can sắt mỹ thuậttay vịn đồng .

Thông tin liên hệ
Cơ sở Việt Hưng
Nhận thi công cầu thang, lan can đồng, sắt mỹ thuật theo mẫu/bản vẽ có sẵn.
Hotline: 0983 916 965
Xem thêm>> www.facebook.com/cauthangcodien.com.vn